บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

หิวยามดึก ทานนมมะพร้าวอัดเม็ดเพื่อสุขภาพกันเถอะ
หิวยามดึก ทานนมมะพร้าวอัดเม็ดเพื่อสุขภาพกันเถอะ

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

หิวยามดึก ทานนมมะพร้าวอัดเม็ดเพื่อสุขภาพกันเถอะอาการหิวยามดึกเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับหลายๆคน โดยเฉพาะคนที่กำลังควมคุมอาหารและลดน้ำหนัก วิธีการบรรเทาความหิวยามดึกมีเยอะแยะมากมายและ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet Coconut Flavor ) ก็ตอบโจทย์ สำหรับคนที่กำลังดูแลสุขภาพตัวเอง เพราะไม่ทำลายสุขภาพอีกด้วย

 

อาการหิวก่อนนอนเกิดขึ้นได้บ่อย โดยเฉพาะในขณะควบคุมอาหารและลดน้ำหนัก หลายต่อหลายคนคงเคยมีอาการท้องร้องยามดึก หิวจนนอนไม่หลับ บางคนอดใจไม่ไหว ต้องไปหาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปชามใหญ่ บ้างก็ไปหาของในตู้เย็น หรือแม้แต่ลงทุนขับรถออกไปหาก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่หรือข้าวมันไก่มาทานให้หายหิวและนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้ลดเท่าไหร่ก็ไม่ผอมซักที

 

ในความเป็นจริงเราควรรับประทานอาหารก่อนเวลาเข้านอนอย่างน้อย 4 ชั่วโมงขึ้นไป เพื่อป้องกันน้ำหนักส่วนเกิน ป้องกันโรคกรดไหลย้อน และช่วยให้หลับดี แต่ถ้าหากเกิดอาการหิวมากๆก่อนจะเข้านอนขึ้นมาเราก็ควรหาวิธีการบรรเทาความหิว เพื่อการนอนหลับเป็นไปได้ดีขึ้น

 

วิธีการบรรเทาความหิวยามดึก

 

ดื่มน้ำ

บางทีความหิวหรืออยากรับประทานอาหารของเราอาจเกิดจากร่างกายของเราขาดน้ำหรือเสียน้ำมากเกินไปก็เป็นได้เพราะฉะนั้น ก่อนจะหันไปคว้าอะไรมาทาน ให้ลองดื่มน้ำดูก่อน เพราะถ้าร่างกายเราขาดน้ำจริงๆ น้ำจะช่วยทำให้เราหายหิวได้บ้างแล้ว ควรเลือกดื่มน้ำเปล่า ห้ามดื่มพวกกาแฟ ชา หรือเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของคาเฟอีนอย่างเด็ดขาด

 

ปิดทีวี

หลายคนนั่งดูทีวีเพลินๆ มีหรือที่มือจะไม่คว้าขนมอะไรสักอย่างเข้าปาก บางคนก็ติดเป็นนิสัยไปแล้วที่ต้องกินไปนั่งดูโทรทัศน์ไป เพราะฉะนั้น วิธีที่จะหลีกเลี่ยงก็คือปิดทีวีซะ หรือเปิดทีวีไว้ก็ได้ แต่เปลี่ยนนิสัยให้เป็นการออกกำลังกายหน้าทีวีแทนที่จะนั่งไปหม่ำไอศกรีม หรือเคี้ยวมันฝรั่งทอดกรุบกรอบหน้าจอ แต่ถ้าจะให้ดีที่สุดก็ปิดทีวีไปเลยดีกว่า

 

นมมะพร้าวอัดเม็ด ตัวช่วยยามหิวตอนดึก สำหรับคนควบคุมน้ำหนัก

นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet Coconut Flavor ) ทำมาจากผงเนื้อมะพร้าวบริสุทธิ์ นำมาบดละเอียดผสมกลิ่น และรสชาติเพื่อให้รับประทานได้อร่อย เหมาะสำหรับการทานเล่นในระหว่างวัน ปราศจากส่วนผสมของนมวัว โดยปกติในนมมะพร้าวนั้นจะมีกรดลอริก (Lauric acid) สูง (48 – 53%) ซึ่งจะช่วยในการสร้างระบบ ภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรง และยังได้สารอาหารที่ดีต่อสุขภาพของคุณด้วย

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิค ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Milk Tablet By ManNature)

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

มังสวิรัติก็สามารถกินได้นมมะพร้าวอัดเม็ด

ที่สุดของว่างทานเล่นแก้หิว "แบบไม่อ้วน"

นมมะพร้าวอัดเม็ด ลดความเครียด

 บทความที่น่าสนใจ

แพ้นมวัว ก็ทาน นมมะพร้าวอัดเม็ด ได้
นมมะพร้าวอัดเม็ด คุณค่าที่มากกว่าของทานเล่น