บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

แค่เคี้ยว นมมะพร้าวอัดเม็ด ก็บรรเทาอาการปวดหัวได้
แค่เคี้ยว นมมะพร้าวอัดเม็ด ก็บรรเทาอาการปวดหัวได้

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

แค่เคี้ยว นมมะพร้าวอัดเม็ด ก็บรรเทาอาการปวดหัวได้เพียงแค่คุณเคี้ยว นมมะพร้าวอัดเม็ด ก็สามารถบรรเทาอาการปวดหัวได้ จริงหรือไม่ คำถามนี้ อยากรู้ต้องลองด้วยตัวเอง ด้วยคุณสมบัติมากล้น ของ ผลไม้จากธรรมชาติ มะพร้าว ที่อัดแน่นอยู่ใน นมมะพร้าวอัดเม็ด เม็ดนี้

 

     เมื่อคุณมีอาการปวดหัว หรืออาการปวดศีรษะที่เกิดจากไมเกรน เชื่อหรือไม่ว่า มะพร้าว มีคุณสมบัติที่สามารถช่วยลด หรือบรรเทาอาการปวดหัวได้อย่างเฉียบพลัน หากคุณไม่เชื่อ เราท้าให้คุณลอง เพราะด้วยคุณสมบัติที่มากล้นของ มะพร้าว ผลไม้จากธรรมชาติแท้ๆ ที่ไม่เพียงมีประโยชน์ แค่ช่วยบรรเทาอาการปวดหัว ยังสามารถช่วยบรรเทาอาการ ร่างกายขาดน้ำ หรือช่วยย่อยอาหาร และลดอาการกรดไหลย้อนได้อีกด้วย มากคุณประโยชน์ขนาดนี้ จะดีแค่ไหน หากแปรเปลี่ยนรูปมาเป็น นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) นมอัดเม็ดคุณภาพ รสชาติอร่อย ถามยังทานง่าย สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ประโยชน์ดีๆ จาก มะพร้าว ที่เราอยากให้คุณได้ลอง ก่อนอื่น สาเหตุของอาการปวดหัว มาจากสาเหตุใดกันแน่ เราไปติดตามคำตอบกับบทความในวันนี้กันเลย

 

สาเหตุที่ทำให้เกิดอาการปวดหัวหรือไมเกรน

     ปัจจุบัน สาเหตุของอาการปวดหัวหรือไมเกรน ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด ว่าอาจเกิดจากความผิดปกติที่ระดับสารเคมีในสมอง, การสื่อกระแสในสมอง หรือการทำงานที่ผิดปกติของหลอดเลือดสมอง ก็อาจเป็นได้ และปัจจุบัน จากหลักฐานข้อมูลทางระบาดวิทยา เชื่อว่า อาการปวดหัวหรือไมเกรน สามารถถ่ายทอดทางพันธุกรรมได้ แต่จะเกิดอาการหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยทั้งภายใน และภายนอกร่างกาย ที่เข้ามากระทบตัวผู้ป่วยด้วยนั่นเอง

 

ลักษณะอาการปวดหัว ไมเกรน

- มักปวดตุบๆ เป็นระยะๆ แต่มีบางคราวที่ปวดแบบตื้อๆ

- ขณะที่ปวดศีรษะ มักมีอาการคลื่นไส้ หรืออาเจียนร่วมด้วย

- ส่วนมากจะปวดรุนแรงปานกลางถึงรุนแรงมาก โดยจะค่อยๆ ปวดมากขึ้นทีละน้อย จนกระทั่งปวดรุนแรงเต็มที่แล้วค่อยๆ บรรเทาอาการปวดลงจนหาย 

- ระยะเวลาปวดอาจจะนานหลายชั่วโมง ส่วนใหญ่จะนานไม่เกิน 1 วัน ในบางรายอาจจะมีอาการเตือนนำมาก่อน เช่น สายตาพร่ามัว หรือมองเห็นแสงกระพริบๆ อาการปวดนั้นไม่เลือกเวลา บางรายอาจจะปวดกลางดึก หรือปวดตั้งแต่ตื่นนอนขึ้นมา บางรายปวดตั้งแต่ก่อนเข้านอนจนกระทั่งตื่นนอนก็ยังไม่หายปวด

 

     อาการปวดหัว เป็นอาการที่สามารถพบเห็นได้บ่อย ในทุกช่วงอายุของคน ทั้งเพศชายและเพศหญิง อาการปวดศีรษะ จะทำให้เกิดความทุกข์ทรมาน ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ ผู้ป่วยที่มีอาการปวดศีรษะรุนแรง จะทำให้ประสิทธิภาพทำงานไม่ดีเท่าเดิม อาจต้องหยุดงาน หรือหยุดเรียน เพราะเนื่องจากอาการปวดศีรษะ รวมทั้งยังทำให้คุณภาพชีวิตแย่ลงอีกด้วย ในเมื่ออาการปวดหัว คืออาการที่เราทุกคนไม่สามารถบังคับไม่ให้เกิดขึ้นได้ เพราะฉะนั้น เราควรมีวิธีแก้ไขปัญหา ดังเช่น วิธีง่ายๆ แค่เคี้ยว นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ก็สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดหัวได้

 

แค่เคี้ยว นมมะพร้าวอัดเม็ด ก็บรรเทาอาการปวดหัวได้

     เพียงแค่คุณเคี้ยว นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) อาการปวดหัวของคุณ ก็จะสามารถทุเลาลงได้ง่ายๆ ไม่เชื่อ ต้องลอง นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) เกิดจากแนวคิดที่อยากนำวัตถุดิบเกี่ยวกับมะพร้าว ซึ่งเป็นพืชเศรษฐกิจของไทย นำมาต่อยอดให้เกิดประโยชน์มากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันตามท้องตลาด ได้มี "นํ้านมมะพร้าว" เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้รักสุขภาพให้เลือกดื่มมากขึ้น แต่ในส่วนของการผลิตแบบ นมมะพร้าวอัดเม็ด แบบ "นมอัดเม็ด" ที่มีอยู่ในท้องตลาด ยังไม่มีผู้ใดเป็นผู้ผลิต เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะกลุ่มคนแพ้นมวัว ให้สามารถทานได้ และได้ประโยชน์จากนมวัวอย่างแท้จริง นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) จึงเป็นทางเลือกที่ดี ที่สามารถทานได้ ทั้งเพื่อเป็นขนมทานเล่น, ได้ประโยชน์แก่สุขภาพ และมะพร้าว ยังช่วยให้อาการปวดหัวทุเลาลงได้ อย่างรวดเร็ว คุณประโยชน์จาก นมอัดเม็ด ที่เราอยากให้คุณได้ลอง เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิค ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet By ManNature )

 

ขอบคุณข้อมูลจาก siphhospital

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- ทุเรียน มีดีอย่างไร

- นมอัดเม็ด ทานง่าย ประโยชน์เยอะบทความที่น่าสนใจ

นมอัดเม็ด อัดแน่นคุณประโยชน์
นมมะพร้าวอัดเม็ด คุณค่าที่มากกว่าของทานเล่น