บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

นมมะพร้าวอัดเม็ด นมอัดเม็ดที่คนทานมังสวิรัติก็ทานได้
นมมะพร้าวอัดเม็ด นมอัดเม็ดที่คนทานมังสวิรัติก็ทานได้

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

นมมะพร้าวอัดเม็ด นมอัดเม็ดที่คนทานมังสวิรัติก็ทานได้นมมะพร้าวอัดเม็ด นมอัดเม็ดที่คนทานมังสวิรัติก็สามารถทานได้จริง ที่คุณไม่ต้องกังวลไปกับวัตถุดิบ ซึ่งความจริงแล้ว นมอัดเม็ด เป็นอาหารว่างที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับคนทุกเพศและทุกวัย กับ นมมะพร้าวอัดเม็ด

 

     นมอัดเม็ด ถึงแม้จะเป็นอาหารที่จัดอยู่ในหมู่ของอาหารทานเล่น แต่สรรพคุณและประโยชน์นั้น นับว่าเกินซองเล็กๆ ซองนี้จริงๆ เพราะนมอัดเม็ด อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติ ไม่ว่าจะรสมะพร้าวหรือรสทุเรียน นับว่าเป็นอาหารทานเล่น ที่คุณทุกคนไม่ควรพลาด นมอัดเม็ด เป็นอาหารที่เราทุกคน ควรทาน เพื่อสุขภาพของคุณ โดยเฉพาะสายเหล่าคนรักสุขภาพ สายมังสวิรัติ ผู้ไม่ทานเนื้อสัตว์ คุณก็สามารถทานได้ โดยไม่ต้องกังวลกับวัตถุดิบที่จะเจือปนมากับเนื้อสัตว์ แล้ว นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) มีประโยชน์อย่างไร ติดตามกันได้กับบทความในวันนี้กันเลย

 

     นมอัดเม็ด อาหารของว่าง ทานง่าย ได้ประโยชน์ ยิ่งได้รับสรรพคุณดีๆ จากผลไม้บริสุทธิ์ หรือมะพร้าวนั่นเอง ยิ่งได้รับคุณประโยชน์ที่มากล้นขึ้นไป เพราะ มะพร้าว เป็นผลไม้ที่กล่าวกันว่ามีสรรพคุณทางการรักษานานัปการ ช่วยลดความดันโลหิต, ลดไขมันคอเลสเตอรอล เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารสำคัญที่ร่างกายต้องการ อีกทั้งยังมีรสชาติที่อร่อย และ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ยังอัดความหวานจาก มะพร้าวธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมลงตัวระหว่าง นม และ มะพร้าว และยังมีสารอาหารที่หลากหลาย รวมถึงกรดลอริก ( Lauric acid ) สูงถึง ( 48 – 53% ) ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นอีกด้วยนั่นเอง

 

     ความหมายของคำว่า มังสวิรัติ แปลว่าอะไร? คำว่า "มังสวิรัติ" มาจากคำว่า "มังสะ" ซึ่งแปลว่าเนื้อสัตว์ "วิรัติ" แปลว่า การงดเว้น มังสวิรัติ จึงแปลว่า การงดเว้นเนื้อสัตว์ ซึ่งนั่นหมายถึงการไม่รับประทานเนื้อสัตว์ ไปตรงกับคำในภาษาอังกฤษว่า เวเจเทเรียนนิซึม ( Vegetatianism ) มีรากศัพท์มาจากภาษาลาติน นั่นก็คือ เวเจตัส ( Vegetus ) ซึ่งแปลว่า สมบูรณ์ดีพร้อม, สดชื่น, เบิกบาน หรือมีความหมายอีกนัยว่า ผู้ซึ่งละเว้นจากการนำสัตว์ทุกชนิดมาเป็นอาหาร ทั้งนี้ทั้งนั้น อาจไม่รวมไปถึงไข่ และผลิตภัณฑ์จากนม

 

     "มังสวิรัติ" ถ้าแปลอย่างลึกซึ้งตรงตัวอีกความหมาย นั่นก็คือ การงดเว้น กับการเบียดเบียดชีวิตสัตว์ ฉะนั้น หากมีคำถามขึ้นมาว่า น้ำปลาทานได้ไหม? คุณก็ต้องคิดย้อนกลับไปง่ายๆ แล้วว่า น้ำปลา ทำมาจากอะไร มีใครตายหรือเปล่าล่ะ ซึ่งคำถามนี้ จะเห็นได้ชัดเจนว่า ปลาตายแน่นอน ปลาตายหลายตัวด้วย ซึ่งในน้ำปลาขวดหนึ่ง ปลาซิวปลาสร้อย ก็คงตายกันเป็นเบือ ดังนั้น ตอบได้ง่ายๆ เลยว่า น้ำปลา ไม่เป็น มังสวิรัติแน่นอน

 

     แต่หากคุณกังวลว่า นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) คุณจะไม่สามารถทานได้ เพราะคุณเป็นคนทานมังสวิรัติ ไม่ต้องกังวลเลย เพราะ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ผู้ที่ไม่ทานเนื้อสัตว์มังสวิรัติ ก็สามารถทานได้ เพราะปราศจากส่วนผสมจากเนื้อสัตว์ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) เกิดจากแนวคิดที่อยากนำวัตถุดิบเกี่ยวกับมะพร้าว ซึ่งเป็นพืชเศรษฐกิจของไทย นำมาต่อยอดให้เกิดประโยชน์มากขึ้น เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ผู้รักสุขภาพ, ผู้ทานมังสวิรัติ หรือผู้ที่แพ้นมถั่วเหลือง ก็สามารถทานได้ อย่างไร้กังวล

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิค ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet By ManNature )

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- แค่เคี้ยว นมมะพร้าวอัดเม็ด ก็บรรเทาอาการปวดหัวได้

- ทุเรียน มีดีอย่างไรบทความที่น่าสนใจ

นมมะพร้าวอัดเม็ด ตัวช่วย สำหรับเด็ก ไม่ชอบดื่มนม
6 เทคนิคเพิ่มความสูง