บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

รู้หรือไม่ ทาน มังสวิรัติ อย่างไร ให้สุดปัง กับ นมมะพร้าวอัดเม็ด
รู้หรือไม่ ทาน มังสวิรัติ อย่างไร ให้สุดปัง กับ นมมะพร้าวอัดเม็ด

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

รู้หรือไม่ ทาน มังสวิรัติ อย่างไร ให้สุดปัง กับ นมมะพร้าวอัดเม็ดชาวมังสวิรัติ มีความใส่ใจใน การเลือกวัตถุดิบ ที่จะเลือกรับประทาน เพราะ การทานมังสวิรัติ คือ การงด เลี่ยง รับประทาน เนื้อสัตว์ทุกชนิด บนโลกใบนี้ แล้ว นมมะพร้าวอัดเม็ด สามารถทานได้ด้วยหรือไม่ ไปดูกัน

 

มังสวิรัติ หรือ เรียกอย่างว่า  Vegan ( วีแคน ) หรือ Vegetarian ( เวเจเทเรียน )

- Vegan ( วีแคน ) คือ กลุ่มคนที่ ไม่กินเนื้อสัตว์ และ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ที่ทำมาจากสัตว์ การทานมังสวิรัติอย่างบริสุทธิ์ 100% อย่างแท้จริง

- Vegetarian ( เวเจเทเรียน ) กลุ่มคนที่ไม่กินเนื้อสัตว์ แต่สามารถกินผลิตภัณฑ์ ที่ทำจากเนื้อสัตว์ได้ กลุ่มนี้สามารถทาน นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ตัวช่วยเสริมสร้างระบบต่างๆ ภายในร่างกายได้

 

1. Lacto Vegetarian (แลกโต เวเจเทรียน) คือ ไม่ทาน เนื้อสัตว์ ไข่ แต่ดื่มนม และ ทานผลิตภัณฑ์ที่ได้จากนม ยกตัวอย่างเช่น นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet )

2. Ovo vegetarian (โอโว เวเจเทเรียน) คือ ไม่ทานเนื้อสัตว์ ไม่ดื่มนม และ ทานผลิตภัณฑ์ที่ได้จากนม แต่ทานไข่

3. Lacto - Ovo Vegetarian ( แลกโต โอโว เวเจเทเรียน ) คือ ไม่ทานเนื้อสัตว์ แต่ดื่มนม ทานผลิตภัณฑ์ที่ได้จากนม และ ไข่ไก่ เช่น นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) สามารถทานได้

4. Pescetarian ( เพสเคเทเรียน ) คือ ไม่ทาน เนื้อสัตว์ใหญ่ แต่ทานปลาอย่างเดียว

5. Pollotarian ( พอลโลเทเรียน ) คือ ไม่ทาน เนื้อสัตว์ใหญ่ แต่ทานสัตว์ปีก เช่น ไก่ เป็ด ห่าน

6. Flexitarian ( เฟลกซิเทรียน ) คือ ทาน เนื้อสัตว์ใหญ่ และ ปลา บางชนิด แต่ไม่มีการซื้อมาทำเอง

7. Part-time Vegetarian ( พาร์ทไทม์ เวเจเทเรียน ) กำหนดระยะเวลาการทานอย่างชัดเจน

 

 

การทานมังสวิรัติ ทานไม่ยากอย่างที่คิด

     เริ่มต้นจากการทานผัก ผลไม้ หากยากไป สำหรับมือใหม่หัดทาน ลองทานผลไม้ เป็นอันดับแรก หากสามารถปรับเปลี่ยนการทานได้แล่ว ลองเปิดใจให้กับผัก ไม่ว่าจะเป็น ผักใบเขียว ผักที่มีกลิ่นฉุน หากอยากรับประทานให้ได้ง่ายมากกว่านี้ ลองเปลี่ยนเป็น ผลิตภัณฑ์ น้ำผัก ผลไม้

    

     หรือ อีกหนึ่งทางเลือก นั่นคือ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) เป็นอีกผลิตภัณฑ์ ที่ทานง่าย สะดวก สามารถพกพาไปได้ทุกที่ หิวเมื่อไหร่ สามารถนำขึ้นมารับประทานได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้ทานมังสวิรัติแน่นอน เพราะมีส่วนผสมจากะรรมชาติ นั่นคือ น้ำนมมะพร้าว สกัดอย่างเข้มข้น มาอยู่ในรูปของ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ทานได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นอาหารว่าง หลังออกกำลังกาย ระหว่างพักกลางวัน เป็นการทานมังสวิรัติ ที่จะทำให้ไม่ยุ่งยาก เหมือนที่เคยเป็นมา

 

     นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ตัวช่วยในการสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรง เลี่ยงโอกาสเกิดโรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไข้หวัด ภูมิแพ้ เป็นต้น

 

     นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) คนที่แพ้นํ้าตาล ที่อยู่ในนมวัว สามารถทานได้ เพราะระดับน้ำตาลที่มีอยู่ในส่วนผสม ค่อนข้างน้อย เลือกนำความหวาน จาก น้ำนมมะพร้าว มาใช้แทน การใช้น้ำตาล

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิค ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet By ManNature )

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่

เมื่อท้องว่าง ปรับกระเพาะ ด้วย นมมะพร้าวอัดเม็ด

อาการแพ้นมวัวคุณแม่ต้องรู้

ที่สุดของว่างทานเล่นแก้หิว "แบบไม่อ้วน"บทความที่น่าสนใจ

กะทิกับประโยชน์ที่ไม่ได้มีแค่หวานมัน
“นมมะพร้าวอัดเม็ด” คนแพ้นมวัวก็ทานได้