บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

นมอัดเม็ด อาหารทานเล่น ที่ใครก็ทานได้
นมอัดเม็ด อาหารทานเล่น ที่ใครก็ทานได้

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

นมอัดเม็ด อาหารทานเล่น ที่ใครก็ทานได้อาหารทานเล่น ที่เราพบเห็นได้ทั่วๆ ไป อาจเป็น อาหาร รูปแบบ ขนมคบเคี้ยว ที่ทั้งมี ประโยชน์ บ้าง หรือไม่มีบ้าง แต่นั่นคงไม่ใช่กับ นมอัดเม็ด อาหารทานเล่น ยามว่าง ที่ทานเมื่อไหร่ ก็ได้ ประโยชน์ เมื่อนั้น

 

     การที่เราได้ทาน อาหารทานเล่น ที่มีประโยชน์ แก่ร่างกาย แน่นอนว่านั่นคือ สิ่งที่มี ประโยชน์ อย่างแน่นอน และ นมอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) เป็น อาหารทานเล่น ที่เกิดจากแนวคิดที่อยากนำวัตถุดิบเกี่ยวกับ มะพร้าว ซึ่งเป็นพืชเศรษฐกิจของไทย นำมาต่อยอดให้เกิดประโยชน์มากขึ้น ซึ่งตามปัจจุบันในท้องตลาด ได้มี "นํ้านมมะพร้าว" เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้รักสุขภาพให้เลือกดื่มมากขึ้น แต่ในส่วนของการผลิตแบบ นมมะพร้าวอัดเม็ด แบบ "นมอัดเม็ด" ที่มีอยู่ในท้องตลาด ที่ยังไม่มี ผู้ใดเลย เป็นผู้ผลิต เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการ ในการดูแล สุขภาพ โดยเฉพาะกลุ่มคน แพ้นมวัว นมมะพร้าวอัดเม็ด ทำมาจากผงเนื้อ มะพร้าว บริสุทธิ์ นำมาบดละเอียดผสมกลิ่น และรสชาติเพื่อให้รับประทานได้อร่อย

 

     นับได้ว่าเป็น อาหารทานเล่น ที่มี ประโยชน์ อย่างยิ่ง และเหมาะสำหรับการทานเล่นในระหว่างวัน ปราศจากส่วนผสมของนมวัว โดยปกติในนมมะพร้าวนั้นจะมีกรดลอริก ( Lauric Acid สูง 4853% ) ซึ่งจะช่วยในการสร้าง ระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรง มากยิ่งขึ้น แล้ว อาหารทานเล่น ของคุณ มี ประโยชน์ แบบนี้ หรือไม่

 

     คุณประโยชน์ของ นมอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) แตกต่างจาก นมอัดเม็ด ทั่วไปตรงที่ ทำมาจากผงเนื้อมะพร้าวบริสุทธิ์ นำมาบดละเอียด แล้วผสมกลิ่น รสชาติ เพื่อให้รับประทานง่าย รสชาติอร่อย เหมาะสำหรับการทานเล่นในระหว่างวัน ไม่มีส่วนผสมจากนมวัว ทำให้ผู้ที่แพ้นมวัว ก็สามารถรับประทานได้อย่างไม่ต้องกังวล

 

คุณประโยชน์จาก มะพร้าว

     เราสามารถที่จะทาน สารอาหาร จาก มะพร้าว ได้ ด้วยการทาน นมอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) เพราะนี่เป็น อาหารทานเล่น ที่มีส่วนผสมมาจาก มะพร้าว และนี่ คุณประโยชน์ จาก มะพร้าว

 

- เนื้อมะพร้าวอ่อนและน้ำมันมะพร้าวอ่อน มีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับร่างกายอย่างครบถ้วน เช่น วิตามินซี วิตามินบี กรดอะมิโน ธาตุแคลเซียม ธาตุแมกนีเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุโพแทสเซียม ธาตุเหล็ก และไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

- น้ำมะพร้าวเป็นเครื่องดื่มจากธรรมชาติที่ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น แก้กระหายน้ำ ร่างกายดูดซึมได้ภายใน 5 นาที

- น้ำมะพร้าวเป็นผลไม้ที่มีฤทธิ์เย็น จึงช่วยดับร้อนในร่างกาย แก้ร้อนใน

- ช่วยล้างพิษ ขับพิษของเสียออกจาก ร่างกาย หรือช่วย ดีท็อกซ์ ได้นั่นเอง

 

     นมอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) นับว่าเป็น อาหารว่าง ที่มีประโยชน์อย่างมาก ที่อัดแน่นไปด้วย สารอาหาร นาๆ นับประการ จาก มะพร้าว ซึ่งเป็น นมอัดเม็ด ที่มีส่วนผสมมาจาก ผลไม้ บริสุทธิ์ รูปแบบ ธรรมชาติ อีกทั้ง มะพร้าว เอง ยังมี คุณประโยชน์ ที่หลากหลาย และมีประโยชน์ อย่างมาก รวมถึงยังสามารถช่วย ลดความดันโลหิต, ลดไขมัน คอเลสเตอรอล และอุดมไปด้วย แร่ธาตุ สำคัญๆ พร้อม สารอาหาร สำคัญ ที่ ร่างกาย ต้องการ อย่างครบถ้วน  นับว่านี่เป็น อาหารทานว่าง ที่น่าสนใจ ที่ไม่ว่าใคร ก็ทานได้ แน่นอน

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- แพ้นม ถั่วเหลือง ก็ทาน นมอัดเม็ด ได้

- นมมะพร้าวอัดเม็ด นมอัดเม็ดที่คนทานมังสวิรัติก็ทานได้บทความที่น่าสนใจ

นมอัดเม็ด ทานง่าย ประโยชน์เยอะ
แค่เคี้ยว นมมะพร้าวอัดเม็ด ก็บรรเทาอาการปวดหัวได้