บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

นมมะพร้าวอัดเม็ด อร่อย ได้ประโยชน์
นมมะพร้าวอัดเม็ด อร่อย ได้ประโยชน์

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

นมมะพร้าวอัดเม็ด อร่อย ได้ประโยชน์นมมะพร้าวอัดเม็ด อร่อย ได้ประโยชน์

 

แพ้นม  แต่อยากกินนมอัดเม็ดเหมือนเพื่อน ๆ บ้าง  จะทำยังไงดี  เราขอแนะนำ  นมมะพร้าวอัดเม็ด  ขนมกินเล่นที่ทุกคนวามารถกินได้  ทั้งมีรสชาติอร่อย  คนที่แพ้นม  แพ้ถั่วเหลือ  และมังสวิรัติก็สามารถกินได้  เด็ก ๆ กินได้  ผู้ใหญ่กินดี  เป็นขนมที่อัดแน่นไปด้วยประโยชน์ของมะพร้าว  แถมยังไม่ทำให้อ้วนด้วย

 

นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) นั้นแตกต่างจากนมอัดเม็ดทั่วไปตรงที่ นมมะพร้าวอัดเม็ดทำมาจากเนื้อมะพร้าวบริสุทธิ์ นำมาบดละเอียด แล้วผสมกลิ่น รสชาติ เพื่อให้รับประทานง่าย รสชาติอร่อย นมมะพร้าวอัดเม็ด อุดมไปด้วยสารอาหารมากมายที่ร่างกายต้องการ และมีกรดรอลิก (lauric) สูง (48 – 53%) ซึ่งมีส่วนช่วยในการสร้างระบบภูมิคุ้มกัน  ช่วยให้ร่างการแข็งแรง สามารถกินได้ทุกวัน ไม่ทำให้อ้วน

 

ประโยชน์ของมะพร้าว

  • น้ำมะพร้าวช่วยทำให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง สวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
  • น้ำมะพร้าวมีส่วนสำคัญอย่างมากต่อการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี
  • ในเนื้อและน้ำมันมะพร้าวอ่อนมีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี วิตามินบี กรดอะมิโน แคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม เหล็ก และมีไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย
  • ช่วยปรับสมดุลของร่างกายในช่วงที่ร่างกายมีความเป็นกรดสูง เพราะน้ำมะพร้าวมีความเป็นด่าง ทำให้กลไกการทำงานของระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายเป็นปกติ
  • ช่วยป้องกันหรือชะลอการเกิดโรคอัลไซเมอร์ ภาวะความจำเสื่อมในวัยทอง
  • ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจ

 

นมมะพร้าวอัดเม็ดมีรสอะไรบ้าง

  • รสธรรมชาติ นมมะพร้าวอัดเม็ด รสมะพร้าว หวานละมุนลิ้น เป็นความหวานที่มาจากมะพร้าว อุดมไปด้วยสารอาหารที่หลากหลาย รวมถึงกรดลอริก (Lauric acid) สูงถึง (48 – 53%) ที่จะช่วยในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรง แถมผลิตภัณฑ์นี้ผู้ที่แพ้นมสามารถกินได้ด้วยเนื่องจากไม่มีส่วนผสมของนมวัวหรือนมถั่วเหลือง
  • รสชาไทย นมมะพร้าวอัดเม็ด รสชาไทย เครื่องดื่มยอดฮิตของประเทศไทย หอม กลมกล่อมตามแบบฉบับชาไทยแท้ ๆ เข้ากันดีกับความหอมมันของมะพร้าว รสชาติเข้มข้น แต่ไม่หวานจนเกินไป อร่อยกำลังดี
  • รสทุเรียน นมอัดเม็ด รสทุเรียน พอพูดถึงทุเรียน บางคนคงคิดว่าต้องเหม็นแน่ ๆ แต่นมมะพร้าวอัดเม็ด รสทุเรียนนี้ ไม่เหม็นเลย มีกลิ่นทุเรียนอ่อน ๆ รสหวานของทุกเรียน ผสมกับความหอมมันของมะพร้าว บอกเลยว่าเข้ากันสุด ๆ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

นมมะพร้าวอัดเม็ด กับ นมอัดเม็ด

หิวยามดึก ทานนมมะพร้าวอัดเม็ดเพื่อสุขภาพกันเถอะบทความที่น่าสนใจ

นมมะพร้าวอัดเม็ดช่วยสุขภาพหัวใจ
ไอเดียการใช้มะพร้าวเพื่อสุขภาพ