บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

นมมะพร้างอัดเม็ด ขนมท่านเล่นที่อร่อยและมีประโยชน์
นมมะพร้างอัดเม็ด ขนมท่านเล่นที่อร่อยและมีประโยชน์

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

นมมะพร้างอัดเม็ด ขนมท่านเล่นที่อร่อยและมีประโยชน์สำหรับคนไหนที่กำลังหา ขนมท่านเล่นเพลินอร่อยๆ ที่ดีต่อสุขภาพมาทานแล้วละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ

นมมะพร้างอัดเม็ด ที่เป็นขนมท่านเล่นที่ทั้งอร่อย แถมได้ประโยชน์จาก มะพร้าว ด้วยนะ

 

            ถ้าให้พูดถึง ขนมทานเล่น ที่อร่อยๆ และได้รับควานนิยมมากๆ ก็คงนี้ไม่พ้น ขนมท่านเล่นจำพวก คุกกี้ หรือ มันฝรั่งทอดกรอบ แน่นอน ที่ทั้งมีรสชาติ ที่อร่อย และยังทำให้เราอร่อยเพลิน จนลืมคิดถึงประมาณ ไขมันที่จะตามมาได้เลย อาหารทานเล่น จำพวกนี้แน่นอนว่ามันมีความอร่อยๆ ที่จะทำให้ใครๆ กินจนหยุดไม่ได้ แต่ผลที่ตามมา ก็คือ ความอ้วน หรือ ไขมันส่วนเกินที่จะตามมาจาก แป้ง หรือการทอด น้ำมัน ที่มีส่วนผสม มาจากขนมท่านเล่นที่เรารับประทานกัน แต่ถ้าเรา หาขนมทานเล่น ที่ทั้ง อร่อยแถมยังมี ประโยชน์ มาทานละ จะดีขนาดไหน ดังนั้นวันนี้ เราจะมาแนะนำ ขนมทานเล่น ที่ได้ ประโยชน์ แถมอร่อยด้วยนั้นก็คือ นมมะพร้างอัดเม็ด ที่ทำมาจาก นมมะพร้าวแท้ ที่เกิดจากแนว คิดของผู้ผลิต ที่อยากนำวัตถุดิบ ที่เกี่ยวกับมะพร้าว ที่เป็นพืชเศรษกิจ และ ยังมีประโยชน์ มากมาย มา ต่อยอดให้เกิด ประโยชน์มากขึ้น กว่าเดิม และในปัจจุบัน นั้น ได้มีผลสำรวจออกมาแล้วว่า น้ำนมมะพร้าว นั้นเป็นทางเลือกสำหรับ ผู้ที่รักสุขภาพ ที่มีคนเลือก ดื่มนม มะพร้าว มากขึ้น และ นมมะพร้าวอัดเม็ด นั้น ยังไม่ค่อยมี ผลิตออกมาขายตามท้องตลาดมากนัก ทางเราจึงได้นำแนวคิด นมมะพร้าว มาอักเม็ด ที่จะเป็น ของทานเล่น ได้ความอร่อย ของนมมะพร้าว และแถมยังได้ประโยชน์ ต่อร่างกาย ของเราอีกด้วย

 

            ทำให้ มะพร้าว ได้รับการยกย่องให้เป็น ซุปเปอร์ฟู้ด  ที่จะส่งผลให้ผลิตภัณฑ์จาก มะพร้าว สามารถเติบโตอย่างก้าวกระโดด เกิดเป็นกระแสความนิยมครองใจคนรักสุขภาพ และ นมมะพร้าว ยังเป็นหนึ่งในกระแสนิยม ซึ่งผลิตจาก มะพร้าวธรรมชาติแท้ 100% ปราศจาก ส่วนผสมของ นมวัว เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าและประโยชน์ ทางด้าน โภชนาการ ดื่มได้ทุกเพศทุกวัย ไม่มีสารตกค้าง ไม่มีสารกันบูด ให้พลังงานสูง แต่เผาผลาญเร็ว เพราะเป็นไขมันอิ่มตัวสายกลางชนิดดี ทำให้ไม่สะสมเป็นชั้นไขมันตามร่างกาย นั้นเอง

 

            นมมะพร้างอัดเม็ด นั้นยังมีไขมันที่น้อย สามารถรับประทานได้ เพราะใน นมมะพร้างอัดเม็ด นั้นจะมี พลังงานทั้งหมด 120 กิโลแคลอรี่ ( พลังงานจากไขมัน 80 กิโลแคลอรี่ ) แต่ถึงอย่างไร สำหรับคนที่ มีอาการแพ้ โปรตีนควรอ่านฉลากก่อนทุกครั้ง เพราะเนื่องจาก นมมะพร้าวอัดเม็ด นั้น มีโซเดียมเคซิเนต นั้นก็คือ โปรตีนจากนม ผสมอยู่นั้นเอง

 

 

ประโยชน์ของ นมมะพร้าวอัดเม็ด ตราแมนเนเจอร์  (Benefit of Coconut Milk Tablet By ManNature)

 

 • นมมะพร้าวอัดเม็ด จะมีกรดลอริก (Lauric acid) ที่สูงถึง (48 53%) ซึ่งจะช่วยในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรง นั้นเอง

 

 • นมมะพร้าวอัดเม็ด ผู้ที่แพ้แลคโตส นํ้าตาลแลคโตส เป็นนํ้าตาลที่อยู่ในนมวัวสามารถทานได้  ด้วยนะ

 

 • นมมะพร้าวอัดเม็ด ผู้ที่แพ้นมถั่วเหลืองสามารถ ที่จะรับประทานได้

 

 • นมมะพร้าวอัดเม็ด ผู้ที่ไม่ทาน เนื้อสัตว์  หรือคนที่ททาน มังสวิรัติ สามารถรับประทานได้  

 

            นมมะพร้าวอัดเม็ด นั้นแน่นอว่า มีมะพร้าวเป็นส่วนผสม และ คุณรู้หรือไมว่า มะพร้าวนั้น มีประโยชน์ต่อ่างกาย คุณหลากหลายด้าน เราจะมาอธิบายว่า มะพร้าว ที่เป็นส่วนผสม ใน นมมะพร้าวอัดเม็ด จะมีประโยชน์ ในด้านใดบ้างไปดูกัน

 

ประโยชน์ จากมะพร้าว

 

 • มะพร้าว สามารถ ช่วยรักษาอาการ ร่างกายขาดน้ำ 

 

 • มะพร้าว อุดมไปด้วยสารอาหารวิตามิน แคลเซียม แมกนีเซียม ที่ดีต่อสุขภาพ เป็นต้น

 

 • มะพร้าว ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินให้กับผิว  พรรณของเรา

 

 • มะพร้าว มีไซโตไคน์ ที่ช่วยบำรุงฮอร์โมนในร่างกาย และช่วยชะลอวัยได้ 

 

 • มะพร้าว ช่วยย่อยอาหาร และลดอาการกรดไหลย้อน 

 

 • มะพร้าว ช่วยบรรเทาอาการปวดท้องจากโรคกระเพาะอาหารอักเสบ 

 

 • มะพร้าว ช่วยขับปัสสาวะ บรรเทาอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ 

                                                                                   

 • มะพร้าว ช่วยให้อาการปวดหัวทุเลาลงได้โดยเร็ว 

 

 • มะพร้าว ช่วยบรรเทาอาการคลื่นไส้ อาเจียน หรือเมาค้างได้

 

 

เห็นไหมว่า การที่หา ขนมทานเล่นที่ได้ทั้ง ประโยชน์ และ แถมอร่อย พกพาสะดวก ไม่ว่าจะ ทำงาน ขับรถ เล่นเกม หรือ ทำกิจกรรมอะรก็ตามสามารถ หยิบมารับประทานได้ อย่างสะดวก ลองหามารับประทาน กันนะครับ เพื่อสุขภาพที่ดี ของเรา

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

 

 

นมมะพร้าวอัดเม็ด กินยังก็ไม่อ้วน

นมมะพร้าวอัดเม็ด กินยังก็ไม่อ้วนบทความที่น่าสนใจ

นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) สินค้าแปรรูปจาก มะพร้าว
แนะนำของกินเล่นดูซี่รีย์เพลินๆ