บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

นมมะพร้าวอัดเม็ด ขนมทานเล่น ที่มีประโยชน์
นมมะพร้าวอัดเม็ด ขนมทานเล่น ที่มีประโยชน์

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

นมมะพร้าวอัดเม็ด ขนมทานเล่น ที่มีประโยชน์กินอาหารครบ 5 หมู่ มีผลดีต่อสุขภาพร่างกาย ถือเป็นอาหารหลัก ที่มีประโยชน์ แต่ระหว่างวัน มันก็มีบ้าง ที่อยากกินขนม มาดูกันว่านอกจาก นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) แล้ว ยังมีขนมที่มีประโยชน์อะไรอีกบ้าง

 

 

 

 

1. อัลมอนด์

 

     อัลมอนด์ นอกจากรสชาติที่อร่อยและรสสัมผัสที่กรุบกรอบแล้ว อัลมอนด์ยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย เป็นแหล่งโปรตีนชั้นดี และมีกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย เหมาะกับการรับประทานเป็นของทานเล่นในยามบ่ายจริง ๆ ครับ

 

 

 

2. ผลไม้สด

 

     การทานผลไม้ในยามบ่าย ช่วยให้สดชื่น อิ่มท้อง และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการลดน้ำหนักของสาว ๆ ครับ ไม่ว่าผลไม้ชนิดโปรดของคุณคืออะไร ก็สามารถเลือกทานได้ตามใจชอบครับ แต่เราอยากแนะนำเป็น แอปเปิ้ลกับฝรั่ง เพราะมีวิตามิน C สูง ช่วยป้องกันไข้หวัดได้ครับ

 

 

 

3. ซีเรียล หรือธัญพืชอบแห้ง

 

     ซีเรียล หรือ ธัญพืชอบแห้ง มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ให้พลังงานที่เหมาะสม มีน้ำตาล และไขมันน้อย อีกทั้งยังมีใยอาหารสูง อุดมไปด้วยวิตามิน กับแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย แต่ขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงการทานซีเรียลที่มีส่วนผสมของน้ำตาล หรือเคลือบด้วยคาราเมล น้ำผึ้งต่าง ๆ เพราะถ้าทานเพลินเกินไป ก็อาจทำให้อ้วนได้นะครับ

 

 

 

4. โยเกิร์ตรสธรรมชาติ

 

     รสชาติเปรี้ยวของโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ช่วยให้เราสดชื่นและมีพลังงานพร้อมรับมือตลอดทั้งบ่าย โดย โยเกิร์ตทำมาจากแบคทีเรียดี ซึ่งมีประโยชน์ต่อระบบทางเดินอาหาร ในโยเกิร์ตยังมีโปรไบโอติกส์ โปรตีน แคลเซียม วิตามิน โพแทสเซียม ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายของเรา ช่วยทำให้อิ่มท้อง สามารถทานแทนอาหารมื้อหลักได้เลยสำหรับคนที่ต้องการคุมน้ำหนัก

 

 

 

5. ขนมปังโฮลวีท

 

     ขนมปังโฮลวีท ทำจากพืชเต็มเมล็ดที่ไม่ผ่านการขัดสี หรือขัดสีน้อยที่สุด จึงมีส่วนของเยื่อหุ้มเมล็ด เนื้อเมล็ดและจมูกข้าวอยู่ครบ เลยมีทั้งใยอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุสูง หยิบมาทานเล่นตอนช่วงบ่าย ก็ไม่เสียหายนะครับ ทั้งอิ่มอร่อยและดีต่อสุขภาพเลยทีเดียว

 

 

 

6. หมูแผ่นอบกรอบ

 

     หมูแผ่นอบกรอบ ฟังดูไม่น่าเชื่อ แต่จริง ๆ แล้วหมูแผ่นอบกรอบเป็นหมูที่กินแล้วไม่อ้วน เพราะผ่านกระบวนการรีดไขมันออกจากเนื้อหมู และทำให้แห้งกรอบ ถือว่าเป็นของทานเล่น ที่มีแคลอรีต่ำ แถมยังอร่อยมาก ๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังสามารถหาทานได้ง่าย ๆ ตามร้านสะดวกซื้อ เป็นอีกหนึ่งของว่างยามบ่ายที่แนะนำครับ

 

 

 

7. ไข่ต้ม

 

     อาหารว่างที่เหมือนจะเป็นอาหารหลักได้เลย สามารถทานได้ทั้งไข่ขาวและไข่แดง แต่แนะนำที่วันละหนึ่งฟองครับ เป็นอาหารว่างที่ให้ทั้งโปรตีน และแร่ธาตุกับร่างกาย และค่อนข้างอิ่มอีกด้วย

 

 

 

8. ปลาเส้น

 

     เมนูที่ทำจากปลา รสชาติอร่อยถูกใจหลายคน ทานได้เพลิน ๆ ในยามบ่าย อีกทั้งยังมีแคลอรีต่ำด้วย โดยเราสามารถเพิ่มความอร่อย ด้วยการนำไปอบในไมโครเวฟ ก็จะได้รสสัมผัสอีกแบบ เหมาะสำหรับ หยิบมาทาน ในยามบ่าย เป็นอย่างยิ่ง

 

 

 

9. สาหร่ายทะเลอบกรอบ

 

     สาหร่ายอบกรอบ รสชาติอร่อย เหมาะสำหรับนำมาทานเล่นในยามบ่าย และยังมีประโยชน์ที่เราคาดไม่ถึงอีกด้วย ทั้ง ไอโอดีนช่วยป้องกันโรคคอพอก ธาตุเหล็กช่วยบำรุงผิวพรรณ และยังมี สังกะสีช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายอีกด้วย

 

 

 

10. นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet )

 

     นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ทำมาจากผง เนื้อมะพร้าว บริสุทธิ์ มีความหวาน จากมะพร้าวธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยสารอาหาร ที่หลากหลาย มีให้เลือกหลายรสชาติ เรียกได้ว่า นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) อร่อย เคี้ยวเพลินตลอด แน่นอน แถมดีต่อสุขภาพ ไม่อ้วนอีกด้วย และที่สำคัญ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ยังเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้นมประเภทอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น นมวัว นมถั่วเหลือง สามารถทานได้ด้วยเนื่องจาก ไม่มีส่วนผสม ของนมวัว หรือ นมถั่วเหลือง นั่นเอง รวมไปถึงผู้ที่ ไม่ทานเนื้อสัตว์ ( มังสะวิรัติ ) ก็สามารถทานได้

 

 

สุขภาพที่ดี เริ่มได้ที่ตัวคุณ ด้วยความปราถนาดีจาก นมมะพร้าวอัดเม็ด ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet )

 

 

 

 

 

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

มะพร้าว...ผลิตภัณฑ์คุณค่าแห่งชีวิต

นมมะพร้าวอัดเม็ด ขนมทานเล่นของชาว มังสวิรัติ ( Vegan )บทความที่น่าสนใจ

เปลี่ยนขนมบนโต๊ะทำงาน ให้เป็นของว่างมีประโยชน์
นมมะพร้าว สิ่งดีๆ ที่ได้จากธรรมชาติ