บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

นมมะพร้าวอัดเม็ด กินเล่นได้ไม่มีอ้วน
นมมะพร้าวอัดเม็ด กินเล่นได้ไม่มีอ้วน

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

นมมะพร้าวอัดเม็ด กินเล่นได้ไม่มีอ้วนการรับประทานของกินเล่นจุกจิกระหว่างวัน เป็นสาเหตุหนึ่งที่ส่งผลให้อ้วนขึ้นได้ หากต้องการทานขนมกินเล่น จึงควรเลือก ขนมกินเล่นที่มีประโยชน์ น้ำตาลน้อย อย่าง นมมะพร้าวอัดเม็ด ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกของขนมกินเล่นที่ดี

 

คงมีหลายคนที่ติดนิสัย กินจุกกินจุก ขณะทำงาน เล่นคอม หรือดูซีรีส์ จึงจำเป็นต้องมีขนมกินเล่นอยู่ข้างกาย ไม่ให้เหงาปาก กินได้เรื่อย ๆ เพลิน ๆ ขณะทำกิจกรรมต่าง ๆ  ซึ่งพฤติกรรมแบบนี้ จะอาจจะทำให้คุณน้ำหนักขึ้นได้แบบไม่รู้ตัว  บางคนอาจจะติดนิสัยนี้ไปแล้ว จนแก้นิสัยการกินจุกจิกได้ยาก จึงควรแก้ ด้วยการเลือกของกินเล่นแทนได้ โดยควรเลือก ของกินเล่นที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

 

นมมะพร้าวอัดเม็ด ของกินเล่นที่มีประโยชน์

 

นมมะพร้าวอัดเม็ด ( C Organic oconut Milk Tablet ) เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ได้มาจากมะพร้าว โดยทำมาจากผงเนื้อมะพร้าวบริสุทธิ์ นำมาบดละเอียดผสมกลิ่น และรสชาติเพื่อให้รับประทานได้อร่อย จึงเหมาะสำหรับเป็นของกินเล่นในระหว่างวัน และที่สำคัญในนมมะพร้าวอัดเม็ด มีสารอาหารจากมะพร้าวที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ดังนี้

 

  • แคลเซียม ( Calcium ) แร่ธาตุ ที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟัน แคลเซียม ในกระดูกของวัยผู้ใหญ่จะถูกย่อยสลาย และสร้างใหม่ทุกปี ร่างกายของคุณจำเป็นต้องมี วิตามินดี ( Vitamin D ) ที่เพียงพอ แคลเซียม จึงจะดูดซึมได้ดี โดยวิตามินรวม และแร่ธาตุในอาหารเสริมที่มี คุณภาพส่วนมากจะมีแคลเซียมอยู่ด้วย นอกจากนี้ แคลเซียม ยังมีความสำคัญต่อ การควบคุม จังหวะการเต้น ของหัวใจ การทำงานของ เส้นประสาท การหดตัวทำงาน ของกล้ามเนื้อ และการแข็งตัวของเลือดได้

 

  • แมกนีเซียม ( Magnesium ) แร่ธาตุที่มี ความสำคัญต่อการทำงานของ กล้ามเนื้อ และเส้นประสาท ช่วยเผาผลาญ ไขมัน และเปลี่ยนเป็นพลังงาน ช่วยควบคุม ระดับ คอเลสตอลรอลได้ โดย แมกนีเซียม ยังทำงานร่วมกับ แคลเซียมได้ดี ที่จะช่วยทำให้ สุขภาพฟันแข็งแรง ป้องกัน โรคกระดูกพรุน รวมไปถึงช่วยบรรเทาอาการ ปวดหัวไมเกรนได้ และสำหรับหญิงตั้งครรภ์ จะช่วยป้องกัน การคลอดบุตร ก่อนกำหนด ได้อีกด้วย

 

  • กรดลอริก ( Lauric Acid ) คุณสมบัติเด่นของ กรดลอริก คือ สามารถต้านทานได้ ทั้งเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อยืสต์ เชื้อโปรโตรซัว และเชื้อไวรัส และสามารถทำลาย เชื้อโรคชนิดที่มี เกราะหุ้มเซลล์เป็นไขมัน เช่น เชื้อไข้หวัดใหญ่ , โรคเริม , คางทูม , โรคซาร์ และโรคเอดส์ ( ช่วยลดปริมาณเชื้อ HIV ได้ ) รวมถึง ยังช่วย ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ ทำลายเชื้อโรค ฯลฯ โดยนมมะพร้าวอัดเม็ด มีกรดลอริก ( Lauric acid ) สูงถึง 48 – 53% ซึ่งจะช่วยในการสร้างระบบ ภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรงได้อีกด้วย

 

นอกจาก นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Organic Coconut Milk Tablet ) จะมีสารอาหารเหล่านี้แล้ว คุณสมบัติของมะพร้าวนั้น ยังเป็นอาหารที่มีไขมันต่ำ  และกากใยอาหารสูง จึงช่วยลดไขมัน คอเลสเตอรอลในเลือดได้ ทำให้ผู้รับประทาน ไม่เสี่ยงต่อการน้ำหนักขึ้น หรืออ้วนขึ้นได้ แม้แต่ผู้ป่วยเบาหวานที่จำเป็นต้องควบคุมอาหาร ก็สามารถทานนมมะพร้าวอัดเม็ดได้

 

นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Organic Coconut Milk Tablet ) จึงถือได้ว่า เป็นขนมทางเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่รักสุขภาพ เพราะนมมะพร้าวอัดเม็ดนั้น มีรสหวานที่มาจากมะพร้าวธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย รวมถึงกรดลอริกที่สูงถึง 48 - 53% และนมมะพร้าวอัดเม็ด ( Organic Coconut Milk Tablet ) ยังเหมาะกับผู้ที่แพ้นมอีกด้วย เพราะนมมะพร้าวอัดเม็ด ไม่มีส่วนผสมของนมวัวหรือนมถั่วเหลือง

 

สุขภาพที่ดี เริ่มได้ที่ตัวคุณ ด้วยความปรารถนาดีจาก นมมะพร้าวอัดเม็ด ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet )

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

แนะนำ ของกินเล่น ระหว่างทำงาน

นมมะพร้าวอัดเม็ด ขนมดีๆสำหรับคนแพ้นมบทความที่น่าสนใจ

นมมะพร้าวอัดเม็ด สะดวก อร่อยแถมมีประโยชน์ต่อร่างกาย
ระวัง!! กินทุเรียนในหน้าร้อน