บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

กิน นมมะพร้าวอัดเม็ด และ ดื่มนม แต่ละช่วงเวลา มีดีอย่างไร
 กิน นมมะพร้าวอัดเม็ด และ ดื่มนม แต่ละช่วงเวลา มีดีอย่างไร

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

กิน นมมะพร้าวอัดเม็ด และ ดื่มนม แต่ละช่วงเวลา มีดีอย่างไรการ ดื่มนม เป็นประจำ เป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ แต่การ  ดื่มนม ก็มีเวลาที่ควรดื่ม ให้เหมาะสมด้วย วันนี้ทาง นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Organic Coconut Milk Tablet ) จะพามาดูว่า การดื่มนม แต่ละช่วงเวลา มีดีอย่างไร

 

 

เวลา 05.00 - 07.00 น.

เป็นช่วงเวลา ที่ลำไส้ใหญ่ ทำงาน ควร ดื่มนม เปรี้ยวที่มี จุลินทรีย์ ( micro - organism ) เพื่อให้ จุลินทรีย์ ( micro - organism )  ในนม ช่วยการทำงาน ของลำไส้ใหญ่ ให้มีประสิทธิภาพ ในการย่อยมากขึ้น และ ส่งผลให้ระบบ ขับถ่าย มีการทำงานที่ดีขึ้นด้วย ช่วงเวลานี้ จึงเหมาะสำหรับ การถ่ายของเสีย ออกจากร่างกาย

 

เวลา 07.00 - 09.00 น.

เป็นช่วงเวลา ในการรับประทาน อาหารเช้า มื้อสำคัญ ที่ทำให้ร่างกาย มีพลังงานใช้ระหว่างวัน ในช่วงเวลานี้ กระเพาะอาหาร จะเริ่มทำงาน จึงควร ดื่มนม พาสเจอร์ไรส์ นมผสมมอลต์ หรือ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Organic Coconut Milk Tablet ) หลังมื้ออาหารเช้า เพื่อกระตุ้น การทำงาน ของกระเพาะอาหาร ให้ดีได้

 

เวลา 09.00 -12.00 น.

เป็นช่วงเวลา ที่ทุกคน ต้องออกไปดำเนิน กิจวัตรประจำวัน ไม่ว่าจะเรียน หรือ ทำงาน จึงเป็นช่วงเวลาที่ สมองทำงานมากขึ้น  ควร ดื่มนม ผสมโยเกิร์ต กินโยเกิร์ตไขมันต่ำ หรือ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Organic Coconut Milk Tablet ) เพื่อกระตุ้น การทำงานของสมอง ให้ใช้อย่างเต็มที่ มีความคิดโลดแล่น และ รู้สึกปลอดโปร่ง

 

เวลา 12.00 - 15.00 น.

เป็นช่วงเวลา รับประทาน มื้อเที่ยง จึงเป็นช่วงเวลา การทำงาน ของระบบ ย่อยอาหาร คือ กระเพาะอาหาร และ ลำไส้เล็ก กระเพาะอาหาร จะเริ่มหลั่งกรด สำหรับการย่อย อาหารในเวลานี้ การดื่มนมเปรี้ยวที่มี จุลินทรีย์ ( micro - organism ) เวลานี้ หลังมื้อ อาหารเที่ยง จะช่วยให้ลำไส้เล็ก ย่อย และ ดูดซึม อาหารได้ดียิ่งขึ้น

 

เวลา 15.00 - 17.00 น.

เป็นช่วงเวลา การทำงาน ของกระเพาะปัสสาวะ สามารถดื่ม นมเปรี้ยวได้อีก เพื่อกระตุ้น การทำงาน ของกระเพาะปัสสาวะ ให้มีการขับถ่าย ของเสีย ออกจากร่างกายได้ดี

 

เวลา 17.00 - 21.00 น.

เป็นช่วงเวลา ของการกระตุ้น ระบบไหลเวียน ของเลือด และ เยื่อหุ้มหัวใจ ซึ่งร่างกายต้องใช้ วิตามิน ซี ( Vitamin C ) และ วิตามิน อี ( Vitamin E ) สูงมาก จึงควร ดื่มนม เปรี้ยวรสผลไม้ ที่มี วิตามิน สูง ในช่วงเวลานี้

 

 เวลา 21.00 - 23.00 น.

เป็นช่วงเวลา สำหรับการนอน พักผ่อน ร่างกายจะต้องการ ความอบอุ่น และ แคลเซียม ( Calcium ) จึงควร ดื่มนม อุ่น ๆ ก่อนนอน ทำให้ร่างกาย รับ แคลเซียม ( Calcium ) ได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

 

 

การ ดื่มนม ไม่ว่าจะเวลาไหน ก็เป็นประโยชน์ ต่อร่างกาย ซึ่งถ้าหากกิน ตามช่วงเวลา ที่เหมาะสม กับการทำงาน ของแต่ละส่วน ของร่างกาย ในข้างต้นได้ ก็จะทำให้การทำงาน ของส่วน หรือ อวัยวะ นั้น ๆ เป็นไปอย่าง มีประสิทธิภาพ มากขึ้น แต่หากเพื่อน ๆ คนไหนที่ต้องการเสริมแคลเซียม และ สารอาหาร อื่น ๆ แต่ดื่มนมไม่เก่ง แพ้นมวัว แพ้นมถั่วเหลือง เราขอแนะนำ นมมะพร้าว อัดเม็ด ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet ) พกพาสะดวก ทานง่ายเวลาไหนก็ได้ แถมยังมี แคลลอรี่ที่ต่ำอีกด้วย

 

 

สุขภาพที่ดี เริ่มได้ที่ตัวคุณ ด้วยความปราถนาดีจาก นมมะพร้าว อัดเม็ด ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet )

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

มะพร้าว...ผลิตภัณฑ์คุณค่าแห่งชีวิต

นมมะพร้าวอัดเม็ด ขนมทานเล่นของชาว มังสวิรัติ ( Vegan )บทความที่น่าสนใจ

รู้หรือไม่ ทาน มังสวิรัติ อย่างไร ให้สุดปัง กับ นมมะพร้าวอัดเม็ด
ชนิดของนม ควรดื่มในช่วงเวลาไหน