บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

นมมะพร้าวอัดเม็ด ขนมทานเล่นช่วง Work From Home
นมมะพร้าวอัดเม็ด ขนมทานเล่นช่วง Work From Home

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

นมมะพร้าวอัดเม็ด ขนมทานเล่นช่วง Work From Homeในปัจจุบันที่ยังมีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เช่นนี้ ชาวออฟฟิศ หลายคน อาจจะยังต้อง Work From Home กันอยู่  วันนี้เราจะมาแนะนำ ขนมทานเล่นอย่าง นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ที่มีประโยชน์ และสามารถหยิบรับประทานได้ง่าย ระหว่างทำงาน

 

ชาวออฟฟิศทั้งหลาย ที่ต้องหันมา ทำงานที่บ้าน หรือ Work From Home หลายคนอาจจะติดนิสัย เหงาปากขณะที่ทำงาน จึงต้องมีของทานเล่น ตั้งอยู่ประจำบนโต๊ะทำงานของคุณ โดยขนมทานเล่นเหล่านั้น ต้องมีคุณสมบัติที่ สามารถหยิบทานได้ง่าย รวมไปถึง ควรเป็นขนมที่ซื้อเก็บไว้ทานได้นานได้ เพราะ ในช่วงโควิดเช่นนี้ คงไม่ค่อยอยากมีใคร ออกจากบ้าน โดยไม่จำเป็น เราจึงขอแนะนำ ขนมทานเล่นที่คุณ สามารถซื้อกักตุน และสามารถทานได้ง่าย อย่าง นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) นั่นเอง

 

นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet )  เป็นขนมทานเล่น ที่ทำมาจาก ผงเนื้อมะพร้าวบริสุทธิ์ นำมาบดละเอียดผสมกลิ่น และ รสชาติ เพื่อให้รับประทานได้อร่อยยิ่งขึ้น โดยปราศจาก ส่วนผสมของนมวัว ทำให้ผู้ที่แพ้นมวัว แพ้แลคโตส ซึ่งเป็นน้ำตาลที่อยู่ในนมวัว ก็สามารถทานได้ ผู้ที่แพ้นมถั่วเหลือง ก็สามารถ รับประทานทานได้เช่นกัน รวมถึง ผู้ที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ หรือมังสวิรัติ ก็สามารถทานได้ อีกด้วย

 

นอกจาก นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) จะเป็นของที่เล่นที่ทานได้ง่าย และอร่อยแล้ว นมมะพร้าวอัดเม็ด ยังมีประโยชน์ต่อร่างกาย อีกด้วย เนื่องจาก ในนมมะพร้าวอัดเม็ด มีกรดลอริก ( Lauric acid ) สูงถึง 48 – 53% จึงสามารถเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และฆ่าเชื้อโรค ภายในร่างกายของเรา  ทำให้ร่างกายแข็งแรงได้อีกด้วย

 

สารอาหารสำคัญ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ภายใน นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) นอกจาก กรดลอริกแล้ว ยังมีแร่ธาตุสำคัญอย่าง แคลเซียม และแมกนีเซียมร่วมด้วย ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย ดังนี้

 

แคลเซียม ( Calcium ) แร่ธาตุ ที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟัน แคลเซียม ในกระดูกของวัยผู้ใหญ่จะถูกย่อยสลาย และสร้างใหม่ทุกปี ร่างกายของคุณ จำเป็นต้องมี วิตามินดี ( Vitamin D ) ที่เพียงพอ แคลเซียม จึงจะดูดซึมได้ดี โดยเฉพาะ วิตามินรวม และแร่ธาตุในอาหารเสริมที่มี คุณภาพส่วนมากจะมีแคลเซียมอยู่ด้วย

 

แมกนีเซียม ( Magnesium ) แร่ธาตุที่มี ความสำคัญต่อการทำงานของ กล้ามเนื้อ และเส้นประสาท ช่วยเผาผลาญ ไขมัน และเปลี่ยนเป็นพลังงาน ช่วยควบคุม ระดับ คอเลสตอลรอลได้ โดย แมกนีเซียม ยังทำงานร่วมกับ แคลเซียมได้ดี ที่จะช่วยทำให้ สุขภาพฟัน แข็งแรง ป้องกัน โรคกระดูกพรุน รวมไปถึงช่วยบรรเทาอาการ ปวดหัวไมเกรนได้ และสำหรับหญิงตั้งครรภ์ จะช่วยป้องกัน การคลอดบุตร ก่อนกำหนด ได้

 

อีกประการสำคัญ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ยังเป็นขนมทานเล่น ที่ไม่ทำให้อ้วนได้ง่าย เนื่องจาก คุณสมบัติของมะพร้าว เป็นอาหารที่มีไขมันต่ำ และกากใยอาหารสูง จึงช่วยลดไขมัน คอเลสเตอรอลในเลือดได้ ทำให้ผู้รับประทาน ไม่เสี่ยงต่อการน้ำหนักขึ้น หรืออ้วนขึ้นได้ แม้แต่ ผู้ป่วยเบาหวาน ที่จำเป็นต้องควบคุมอาหาร ก็สามารถทา นมมะพร้าวอัดเม็ด ได้

 

รู้ประโยชน์ของ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) แบบนี้แล้ว ชาวออฟฟิศทั้งหลาย ที่กำลังมองหา ขนมทานเล่น ระหว่างทำงาน ที่ทานง่าย และได้ประโยชน์ ควรลองหาซื้อ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ไว้ตุนทานกันได้ โดยเฉพาะ หากใครที่ Work From Home กันยาว ๆ ต้องตุนมาไว้ เยอะ ๆ ได้เลย

 

สุขภาพที่ดี เริ่มได้ที่ตัวคุณ ด้วยความปรารถนาดีจาก  นมมะพร้าวอัดเม็ด ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet )

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

แร่ธาตุจำเป็นใน นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut milk )

นมมะพร้าวอัดเม็ด ขนมที่ได้คุณประโยชน์จากมะพร้าวเต็มคำบทความที่น่าสนใจ

นมมะพร้าวอัดเม็ด กับ ผู้สูงอายุ
นมอัดเม็ด อาหารทานเล่น ยิ่ง เคี้ยว ยิ่งได้ ประโยชน์