บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ทำไมถึงเป็นที่นิยม
นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ทำไมถึงเป็นที่นิยม

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ทำไมถึงเป็นที่นิยมใคร ๆ ก็ต่างเคยได้ยิน ขนมทานเล่น อย่าง นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) กันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะยังไม่เข้าใจ ว่าทำไมถึง เป็นที่นิยม มากขึ้นเรื่อย ๆ วันนี้เรามีข้อสรุปเกี่ยวกับ นมมะพร้าวอัดเม็ด มาฝากกันค่ะ

 

ปัจจุบัน ในท้องตลาด มีเครื่องดื่ม และ ผลิตภัณฑ์ แปรรูปจาก มะพร้าว ให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งน้ำมะพร้าวพร้อมดื่ม น้ำตาลจากดอกมะพร้าว และนมมะพร้าว คุณทราบหรือไม่ว่า นอกจากผลิตภัณฑ์ มะพร้าว ที่ทุกคนรู้จักดีอยู่แล้ว ผลิตภัณฑ์แปรรูปจาก มะพร้าว ใหม่ล่าสุด ของวงการอย่าง นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ของทานเล่น แบบใหม่ เอาใจสายสุขภาพ อร่อย สะดวก แคลอรี่ต่ำ แถมพกพาง่าย แถมยังช่วยต่อต้าน โรคเบาหวาน และ โรคสมองเสื่อม ทั้งยังมีคุณประโยชน์ อีกมากมาย

 

บำรุงหัวใจ : กรดลอริก ( Lauric Acid ) เป็นกรดไขมันดี ที่พบได้ใน นมมะพร้าว ช่วยลดระดับ คอเลสเตอรอล และช่วยบำรุงหัวใจ

ต้านการติดเชื้อ : ร่างกายของเรายังสามารถ แปลง กรดลอริก ( Lauric Acid ) ให้กลายเป็น โมโนกลีเซอไรด์ ( Monoglyceride ) ที่ชื่อว่า โมโนลอริน ( Monolaurin  ) ซึ่งเป็นสารเดียว กับที่อยู่ใน นมแม่ มีฤทธิ์ในการ ทำลายเชื้อโรค แบคทีเรีย และ ไวรัส

ลดความดัน : แร่ธาตุ แมกนีเซียม ที่พบได้ใน นมมะพร้าว และ น้ำมะพร้าว สามารถช่วยลดความดัน และเพิ่มประสิทธิภาพ การไหลเวียนของเลือด

ช่วยควบคุมเบาหวาน : นมมะพร้าว มีสรรพคุณ ต้านโรคเบาหวาน โดยช่วยชะลออัตราการปล่อยน้ำตาล สู่กระแสเลือด และ สามารถควบคุมระดับอินซูลินได้อีกด้วย

บำรุงร่างกาย : ในนมมะพร้าว มีส่วนประกอบของ โปรตีน ( Protein ) ที่ช่วยกระตุ้น ระบบภูมิคุ้มกัน ด้วยการเร่งสร้าง เซลล์เม็ดเลือดขาว เม็ดเลือดแดง เกล็ดเลือด และ ส่วนประกอบต่าง ๆ ที่ร่างกายต้องใช้ใน การสร้าง ระบบภูมิคุ้ม กันมากขึ้น

บำรุงสมอง : นมมะพร้าว มีส่วนประกอบของ กรดไขมันไตรกลีเซอไรด์ ( Triglyceride ) ขนาดกลาง ซึ่งนับเป็นความก้าวหน้า ครั้งสำคัญในการรักษา โรคสมองเสื่อม และ โรคอัลไซเมอร์

ช่วยย่อยอาหาร : เนื่องจากอุดมไปด้วย เส้นใย และ เอนไซม์ ออกฤทธิ์ ทางชีวภาพ จึงสามารถช่วย ในกระบวนการ ย่อยอาหาร และลดอาการ กรดไหลย้อนได้

คงความอ่อนเยาว์ : อุดมไปด้วย ไซโตไคน์ ( Cytokines ) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ ดูแลการเจริญเติบโต การพัฒนา รวมไปถึงการแก่ตัว ของร่างกาย มีฤทธิ์ชะลอวัย และ ช่วยลดโรคที่เกี่ยวข้องกับ การแก่ตัวลง ของร่างกาย

 

ทำไม จึงควรทาน นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) มากกว่า นมวัวอัดเม็ด ทั่วไป

- ใน นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) มี กรดลอริก ( Lauric acid ) สูง ( 48 – 53% ) ซึ่งจะช่วยในการสร้างระบบ ภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรง

- นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ผู้ที่แพ้แลคโตส ( Lactose ) นํ้าตาลแลคโตส เป็นนํ้าตาล ที่อยู่ในนมวัว สามารถทานได้

- นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ผู้ที่แพ้ นมถั่วเหลือง สามารถทานได้

- นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ผู้ที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ ( มังสวิรัติ : Vegetarian ) สามารถทานได้

 

ซึ่งคุณประโยชน์เหล่านี้ ได้ถูกรวมมาไว้ใน นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet )

นมมะพร้าวอัดเม็ด ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet ) ขนมทานเล่น รูปแบบใหม่ เพื่อสายสุขภาพ หวานน้อย ทานง่าย แคลต่ำอีกด้วย แถม นมมะพร้าวอัดเม็ด ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet ) ยังเป็นขนม ที่ทำจาก เนื้อมะพร้าว บริสุทธิ์  นำมาบดละเอียด และ อัดให้เป็นเป็นเม็ด แบบพอดีคำ ตัดแต่งกลิ่น แต่งรสให้ รับประทานได้ อร่อยยิ่งขึ้น

 

ที่สำคัญ นมมะพร้าวอัดเม็ด ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet ) มีให้เลือกทานถึง 3 กลิน 3 รสชาติ คือ รสมะพร้าว / รสทุเรียน และ รสชาไทย ตอนนี้สินค้าขายดีมากสำหรับ สายที่ชอบมีขนมทานเล่นไว้ ติดบ้าน รถ ที่ทำงาน หรือสายสุขภาพ สามารถหาซื้อ มาทานเล่นกันได้แล้ว

 

 

สุขภาพที่ดี เริ่มได้ที่ตัวคุณ ด้วยความปราถนาดีจาก นมมะพร้าวอัดเม็ด ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet )

 

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

นมมะพร้าวอัดเม็ด ขนมทานเล่น ที่มีประโยชน์

นมมะพร้าวอัดเม็ด ขนมทานเล่นของชาว มังสวิรัติ ( Vegan )บทความที่น่าสนใจ

อร่อยได้ง่ายๆแถมได้ประโยชน์ ด้วย นมมะพร้าวอัดเม็ด ออร์แกนิค
เมื่อท้องว่าง ปรับกระเพาะ ด้วย นมมะพร้าวอัดเม็ด