บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ขนมทานเล่นเพื่อสุขภาพ
นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ขนมทานเล่นเพื่อสุขภาพ

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ขนมทานเล่นเพื่อสุขภาพใครที่หันมาดูแลสุขภาพ กินคลีน กินมังสวิรัติ กันบ้างคะ แต่การกิน อาหารเพื่อสุขภาพ เหล่านี้นั้นบางทีก็ทำให้หาอาหาร หรือ ขนมทานเล่น ยากมาก ๆ วันนี้เราจึงมาแนะนำ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ขนมทานเล่นเพื่อสุขภาพ กันค่ะ

 

ในยุคที่ผู้คนเริ่มหันมา กินคลีน และ กินมังสวิรัติ ( Vegan ) กันมากขึ้น เพราะนอกจากจะได้บุญ แถมไม่เบียดเบียนสัตว์แล้ว ยังให้ประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย และ อาหารในปัจจุบัน มีหลากหลายให้เลือกสรร จนทำให้ประเทศไทยติดอันดับ 2 ของโลก ที่มีร้านอาหารเอื้อต่อผู้ที่ไม่บริโภคเนื้อสัตว์ หรือ ไม่มีส่วนประกอบจากเนื้อสัตว์ รองจากเมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์อีกด้วย

 

นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) เคล็ดลับของคนรักสุขภาพ

น้ำนมมะพร้าว เป็นทางเลือกที่ดีต่อผู้ที่กำลังดูแลสุขภาพ แต่ในส่วนที่เรานำมาผลิตเป็น นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) เพราะยังไม่มีผู้ใดผลิต และ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ หรือ ผู้ที่แพ้นมวัว, นมถั่วเหลือง, ผู้ที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ ( มังสวิรัติ ) ก็สามารถทานได้เช่นกัน นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) นี้มีกรดลอริก ( Lauric acid ) และ โซเดียมเคซีเนต ( Sodium Caseinate ) เป็นส่วนผสมอยู่มาก

 

ประโยชน์ของ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet )

นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) จะมี กรดลอริก ( Lauric acid ) สูง ซึ่งจะช่วยในการ สร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรง  ซึ่งจะช่วยในการสร้างระบบ ภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรง เชื้อโรคที่ยาปฏิชีวนะ ไม่สามารถทำลายได้ เพราะมีไขมันเป็นสิ่งห่อหุ้มแต่ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ช่วยให้สารโมโนลอริน ( Monolaurin ) เข้าไปทำงานในส่วนนั้นได้ อีกทั้งยังมีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยดูแลสุขภาพแบบทางอ้อมอีกด้วย

 

และสำหรับผู้ที่ กินมังสวิรัติแบบเคร่งครัด ( Vegan ) จะสามารถทดแทนโปรตีนได้ด้วย ผักต่าง ๆ เช่น ผักโขม ผักคะน้า บรอกโคลี่ มันฝรั่ง ผักทอง เห็ด เต้าหู้ ข้าวกล้อง ถั่วเหลือง ถั่วลิสง และ โปรตีนเกษตร นอกจากนั้นแล้ว ยังมี นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ผู้ที่แพ้นํ้าตาลที่อยู่ในนมวัว และ นมถั่วเหลือง สามารถทานได้  และยังเป็นของทานเล่น ที่เอาไปทานระหว่างวันได้อีกด้วย หากใครอยากลองหามาทานดู เราขอแนะนำ นมมะพร้าวอัดเม็ด ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet By ManNature ) มีหลากหลายรสชาติให้เลือก แถมยังให้ประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วยนะคะ

 

นมมะพร้าวอัดเม็ด ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet By ManNature ) มีรสชาติดังนี้

- นมมะพร้าวอัดเม็ด รสมะพร้าว ( Coconut Milk Tablet Coconut Flavor )

- นมมะพร้าวอัดเม็ด รสชาไทย ( Coconut Milk Tablet Thai Tea Flavor )

- นมมะพร้าวอัดเม็ด รสทุเรียน ( Coconut Milk Tablet Durian Flavor )

 

 

สุดท้ายเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดีอย่างยั่งยืน ในการ กินคลีน และ กินมังสวิรัติ ( Vegan ) ควรคำนึงถึงความเหมาะสม ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ จึงจะเป็นผลดี ต่อสุขภาพนะคะ

 

สุขภาพที่ดี เริ่มได้ที่ตัวคุณ ด้วยความปราถนาดีจาก นมมะพร้าวอัดเม็ด ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet By ManNature )

 

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

นมมะพร้าวอัดเม็ด ขนมทานเล่น ที่มีประโยชน์

นมมะพร้าวอัดเม็ด ขนมทานเล่นของชาว มังสวิรัติ ( Vegan )

 บทความที่น่าสนใจ

นมอัดเม็ด ขนมกินเล่นๆ แต่ได้ประโยชน์
นมมะพร้าวอัดเม็ด ทานได้แม้แพ้นมวัว ไม่ต้องกลัวอ้วน