บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

เคี้ยวประโยชน์ เคี้ยวอร่อย เคี้ยวนมอัดเม็ด
เคี้ยวประโยชน์ เคี้ยวอร่อย เคี้ยวนมอัดเม็ด

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

เคี้ยวประโยชน์ เคี้ยวอร่อย เคี้ยวนมอัดเม็ด     ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน หันมาดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น เลือกรับประทานอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย จึงเกิดการผลิตสินค้าที่เกี่ยวข้องกับนม แล้วแปรรูปออกมาเป็น ‘นมอัดเม็ด’ (Milk Tablet ) ที่มีคุณค่าทางอาหารมากกว่านมอัดเม็ดทั่ว ๆ ไป มีประโยชน์ รับประทานได้ง่าย และเหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่ใส่ใจในสุขภาพ 

 

     นมอัดเม็ดถือเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่รักสุขภาพ สามารถทานได้ทุกที่ทุกเวลา นมอัดเม็ดเป็นทางเลือกให้กับเด็กในช่วง 5-10 ขวบ ซึ่งต้องการแคลเซียมมากเป็นพิเศษ ถ้าเด็กไม่ชอบดื่มนมสามารถทดแทนได้ด้วยนมอัดเม็ด ขณะที่ผู้ใหญ่ที่ใส่ใจสุขภาพส่วนมากนิยมรับประทานเล่นเป็นขนมขบเคี้ยว ทดแทนขนมอื่น ๆ ที่เต็มไปด้วยแป้ง น้ำตาล และไขมัน ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของนมอัดเม็ดก็คือ สะดวกต่อการพกพา และเก็บรักษา

 

     ทั้งนี้ อัตราการดื่มนมของคนไทยบริโภคนมอยู่ในอันดับที่ 68 ของโลก โดยบริโภคเพียง 18 ลิตรต่อคนต่อปี หรือเพียงสัปดาห์ละ 2 แก้วเท่านั้น ซึ่งน้อยกว่าค่าเฉลี่ยของโลก 113 ลิตรต่อคนต่อปี การดื่มนมของคนไทยปัจจุบันเฉลี่ย 18 ลิตรต่อคนต่อปี ถือว่าค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับประเทศญี่ปุ่น หรือในประเทศยุโรปและอเมริกา

 

     อาจกล่าวได้ว่าปัจจุบันกำลังเข้าสู่ยุคการเปลี่ยนถ่ายจากผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่ม ไปสู่ผลิตภัณฑ์นมในรูปแบบที่เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ การแปรรูปให้เป็น ‘นมอัดเม็ด’ ที่รับประทานได้สะดวกและเพิ่มความหลากหลายแก่ผู้บริโภคโดยเพิ่มรสชาติเข้าไป ไม่ว่าจะเป็น รสช็อคโกแลต รสสตอเบอรี่ รสชาไทย รสทุเรียน รสมะพร้าว เรียกได้ว่าหากคุณได้รับประทานนอกจากจะได้เพลิดเพลินกับความอร่อยแล้ว ยังได้สารอาหารที่ดีต่อสุขภาพของคุณด้วย

 

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก

นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิค ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Milk Tablet By ManNature) 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก bangkokbiznews

 บทความที่น่าสนใจ

อาการเมาค้างแก้ได้ นมมะพร้าวอัดเม็ด
อยากกินทุเรียนแต่เหม็นกลิ่นทำยังไงดี