บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

นมมะพร้าวอัดเม็ด ทานได้แม้แพ้นมวัว ไม่ต้องกลัวอ้วน
นมมะพร้าวอัดเม็ด ทานได้แม้แพ้นมวัว ไม่ต้องกลัวอ้วน

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

นมมะพร้าวอัดเม็ด ทานได้แม้แพ้นมวัว ไม่ต้องกลัวอ้วน“นมมะพร้าวอัดเม็ด” ( Coconut Milk Tablet ) เกิดจากแนวคิดที่ทางผู้ผลิตอยากนำวัตถุดิบเกี่ยวกับมะพร้าว ซึ่งเป็นพืชเศรษฐกิจของไทยนำมาต่อยอดให้เกิดประโยชน์มากขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน “น้ำนมมะพร้าว” เป็นทางเลือกให้ผู้รักสุขภาพให้เลือกดื่มมากขึ้น ทางบริษัทจึงเห็นช่องทางในการพัฒนาสินค้าชนิดนี้ เพื่อมารองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะกลุ่มคนแพ้นมวัว หรือกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบความมันหอมอร่อยของกลิ่นมะพร้าว

 

นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) นมที่ทุกคนไว้ใจ

     ทำมาจากผงเนื้อมะพร้าวบริสุทธิ์ นำมาบดละเอียดผสมกลิ่น และรสชาติเพื่อให้รับประทานได้อร่อย เหมาะสำหรับการทานเล่นในระหว่างวัน ปราศจากส่วนผสมของนมวัว โดยปกติในนมมะพร้าวนั้น จะมีกรดลอริก (Lauric acid) สูง (48 – 53%) ซึ่งจะช่วยในการสร้างระบบ ภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรง ซึ่งถือได้ว่าหากคุณได้รับประทานนอกจากจะได้เพลิดเพลิน กับความอร่อยในรสชาติแบบไทยๆ แล้ว ยังได้สารอาหารที่ดีต่อสุขภาพของคุณด้วย นมมะพร้าวอัดเม็ด ผู้ที่แพ้แลคโตส นํ้าตาลแลคโตส เป็นน้ำตาลที่อยู่ในนมวัวและนมถั่วเหลืองสามารถทานได้ ผู้ที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ (มังสวิรัติ) ก็สามารถทานได้เช่นกัน

 

นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) เคล็ดลับของคนรักสุขภาพ

     น้ำนมมะพร้าวเป็นทางเลือกที่ดีต่อผู้ที่กำลังดูแลสุขภาพแต่ในส่วนที่นำมาผลิตเป็น “กะทิอัดเม็ด” เพราะยังไม่มีผู้ใดผลิตและ นมมะพร้าวอัดเม็ด (coconut milk Tablet) นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพหรือผู้ที่แพ้นมวัว, นมถั่วเหลือง, ผู้ที่แพ้น้ำตาลแลคโตสก็สามารถรับประทานได้ใน นมมะพร้าวอัดเม็ด (coconut milk Tablet) นี้มีกรดลอริก (Lauric acid) และ โซเดียมเคซิเนต (โปรตีนนม) เป็นส่วนผสมอยู่มากทำให้สามารถให้ประโยชน์ต่อร่างกายอยู่ไม่น้อย

 

ประโยชน์ของ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet )

1. นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) จะมีกรดลอริก (Lauric acid) สูง ซึ่งจะช่วยในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรง  ซึ่งจะช่วยในการสร้างระบบ ภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรง

2. เชื้อโรคที่ยาปฏิชีวนะไม่สามารถทำลายได้เพราะมีไขมันเป็นสิ่งห่อหุ้ม แต่ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet )  หรือ น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil) ช่วยให้สารโมโนลอริน (Monolaurin) เข้าไปทำงานในส่วนนั้นได้

3. โปรตีนนมถือว่าเป็นโปรตีนที่สำคัญต่อร่างกายและยังมีหลากหลายรสชาติ ให้เราได้ลิ้มลอง รสออริจินอล รสชาไทยและรสทุเรียน

4. นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) อร่อย เพลิดเพลินและไม่ทำให้อ้วน

5. นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ช่วยขับปัสสาวะ บรรเทาอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิค ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Milk Tablet By ManNature)บทความที่น่าสนใจ

นมมะพร้าวอัดเม็ด มังสวิรัติก็ทานได้
ลูกน้อยแพ้นมวัว ทำยังไงดี