บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

นมมะพร้าวอัดเม็ดทางเลือกของคนกินนม
นมมะพร้าวอัดเม็ดทางเลือกของคนกินนม

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

นมมะพร้าวอัดเม็ดทางเลือกของคนกินนมนมมะพร้าวอัดเม็ดทางเลือกหนึ่งของคนที่กินนม เพราะอะไรบางคนกินนมแล้วแพ้บางคนกินนมแล้ว ไม่อร่อยเป็นเพราะอะไรกัน แต่นมมะพร้าวอัดเม็ดทำมาจากกะทิมะพร้าวแท้กินแล้วได้ประโยชน์จริงวันนี้เรามาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

ดื่มนมยากเพราะอะไร

บางคนนั้นไม่ชอบกลิ่น ของนมวัว เพราะบางที่นมวัว นมโรงเรียน นั้น มีกลิ่นที่ค่อนข้างบูด จึงทำให้เด็ก หรือ ใครหลายๆ คน ไม่ดื่มนมกันนั้นเอง นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิค  (Coconut Milk Tablet Coconut Flavor) ก็ยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วย ให้หันมากินดื่มและได้ประโยชน์  กลิ่น

พ่อแม่ บ้างคนไม่เข้าใจว่า ทำไมต้องให้เด็กดื่มด้วย แต่ ตัวของเด็กเองนั้น อาจจะมีกลิ่นที่ไม่ชอบก็เป็นได้ ไม่อร่อย

อยากให้ลูกดื่มนม จึงเลือกนมจืดให้ลูก ๆ ได้ดื่ม เพราะเขาเชื่อว่านมรสจืด คือ นมที่มีคุณภาพดีที่สุด แต่เด็ก ๆ ไม่ได้คิดแบบนั้น การที่พวกเขาได้ดื่มนมรสจืดบ่อย ๆ ทำให้พวกเขารู้สึกเบื่อหน่ายและไม่อร่อย เมื่อเกิดความไม่อร่อยเลยทำให้ไม่อยากดื่ม

 

ดื่มนมแล้วท้องเสีย

     คนเอเชียส่วนใหญ่มักขาดเอนไซม์ที่เอาไว้สำหรับการย่อยแลคโตสในน้ำนม เมื่อขาดเอนไซม์ที่จะเอาไว้ช่วยย่อย จึงทำให้มีแลคโตสอยู่ในร่างกายเยอะเกินไป ทำให้เกิดอาการท้องเสีย เลยพาลให้เด็ก ๆ ไม่ค่อยอยากดื่มนม เพราะกลัวท้องเสีย

จึงเกิด นมมะพร้าวอัดเม็ดมานั้นเอง เราลอง หาอะไรที่เหมือนๆกัน เช่น นมวัว จากที่เป็นกล่อง หันมากิน  นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิค  (Coconut Milk Tablet Coconut Flavor) ดูสิครับ เพื่อเด็กๆ จะชอบหรือผู้ใหญ่บางคนก็อยากกิน ขนม แบบนี้เหมือนกัน ทุกอย่างผ่านไปไวเสมอ แถม สารอาหาร ที่ได้ก็ได้เหมือนกินนมวัว เลยนะครับ ไม่ต้องกังวล อีกต่อไปว่า  กินนมยา เรามี นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิค  (Coconut Milk Tablet Coconut Flavor) ที่ช่วยให้กินนมง่ายมากขึ้นนั้นเอง

 

นมมะพร้าวอัดเม็ด (Coconut Milk Tablet Coconut Flavor) มีประโยชน์อะไรบ้าง

ช่วยเรื่องของกระดูกที่พรุนสามารถชะลอถ้ากิน นมมะพร้าวอัดเม็ดนั้นเอง และก็เพิ่มความสูง เป็นนมมะพร้าวอัดเม็ด (Coconut Milk Tablet Coconut Flavor) ที่แทน นมวัวอัดเม็ด หรือนมได้จริงๆ

 

มมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิค  (Coconut Milk Tablet Coconut Flavor) ที่ช่วยให้กินนมง่ายมากขึ้นนั้นเอง

 

ลองกิน นมอัดเม็ด” แทนเสริมสร้างแคลเซียม รับรองได้จะได้รับสารอาหารครบถ้วนเหมือนกับดื่มนมจืดแน่นอน

 

 นมมะพร้าวอัดเม็ด (coconut milk) นั้นเป็น “กะทิอัดเม็ด” ที่สามารถนำไปรับประทานเป็นขนมได้แต่แฝงไปด้วยประโยชน์ดี ๆ ที่จะส่งต่อให้กับร่างกาย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารเคมีเจือปนและมีประโยชน์ต่อผู้ที่แพ้น้ำตาลแลคโตสอีกด้วย

นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิค ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Milk Tablet By ManNature)

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก

นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิค ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Milk Tablet By ManNature) 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

นมมะพร้าวอัดเม็ด ชะลอข้อเข่าเสื่อมด้วย นมมะพร้าวอัดเม็ด

นมมะพร้าวอัดเม็ด มีดีไม่ต่างจาก นมอัดเม็ด

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanookบทความที่น่าสนใจ

อยากกินทุเรียนแต่เหม็นกลิ่นทำยังไงดี
นมมะพร้าวอัดเม็ด ขนมทานเล่น ที่มีประโยชน์