บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

นมอัดเม็ด ทานง่าย ประโยชน์เยอะ
นมอัดเม็ด ทานง่าย ประโยชน์เยอะ

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

นมอัดเม็ด ทานง่าย ประโยชน์เยอะใครอยากหาเม็ดอะไรทานเล่นๆ และยังได้ประโยชน์อีกด้วย แน่นอนว่าเราไม่แนะนำให้ทานลูกกวาด แต่ที่เราอยากแนะนำ คือ นมอัดเม็ด คุณประโยชน์ดีๆ จากมะพร้าวที่มีส่วนผสมเข้ากันอย่างลงตัว มากล้นคุณประโยชน์

 

     นมอัดเม็ด อาหารของว่าง ทานเล่น ทานง่าย และยังได้ประโยชน์ การทานนม ย่อมได้ประโยชน์ที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหารต่างๆ ยิ่งมีส่วนผสมจากผลไม้บริสุทธิ์จากธรรมชาติอย่าง มะพร้าว ยิ่งได้รับคุณประโยชน์ที่มากล้นขึ้นไปอีก เพราะ มะพร้าว เป็นผลไม้ที่กล่าวกันว่ามีสรรพคุณทางการรักษานานัปการ ช่วยลดความดันโลหิต, ลดไขมันคอเลสเตอรอล เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารสำคัญที่ร่างกายต้องการ ทั้งยังมีรสชาติที่อร่อย และ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) นมอัดเม็ดความหวานจาก มะพร้าวธรรมชาติ ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง นม และ มะพร้าว อุดมไปด้วยสารอาหารที่หลากหลาย รวมถึงกรดลอริก ( Lauric acid ) สูงถึง ( 48 – 53% ) ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

 

     อาหารทานง่าย นมอัดเม็ด เป็นอาหารที่ได้ทั้งประโยชน์และความอร่อย และ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ทำมาจากผงเนื้อมะพร้าวบริสุทธิ์ นำมาบดละเอียดผสมกลิ่น และรสชาติ เพื่อให้รับประทานได้อร่อยยิ่งขึ้น โดยปราศจากส่วนผสมของนมวัว ทำให้ผู้ที่แพ้นมวัว แพ้ แลคโตส ซึ่งเป็นน้ำตาลที่อยู่ในนมวัว ก็สามารถทานได้ ผู้ที่แพ้นมถั่วเหลืองก็สามารถทานได้เช่นกัน รวมถึงผู้ที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ หรือมังสวิรัติก็สามารถทานได้ด้วย

 

คุณประโยชน์ดีๆ จาก นมอัดเม็ด

- นมมะพร้าวอัดเม็ด จะมีกรดลอริก ( Lauric acid ) สูง ( 48 –  53% ) ซึ่งจะช่วยในการสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรง

- นมมะพร้าวอัดเม็ด ผู้ที่แพ้แลคโตส นํ้าตาลแลคโตส เป็นนํ้าตาลที่อยู่ในนมวัวสามารถทานได้

- นมมะพร้าวอัดเม็ด ผู้ที่แพ้นมถั่วเหลืองสามารถทานได้

- นมมะพร้าวอัดเม็ด ผู้ที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ ( มังสวิรัติ ) สามารถทานได้

 

     การเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคด้วยการทำ นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) ถือเป็นสิ่งที่ดี เพราะการแพ้โปรตีนนมวัว ของเด็ก กำลังจะมีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ และนม ถือเป็นอาหารลำดับ 3 ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ถึงขั้นอันตรายต่อชีวิตได้ และอาจก่อให้เกิดภาวะช็อก เนื่องจากความดันโลหิตต่ำนั่นเอง

 

     นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet ) นมอัดเม็ดความหวานจาก มะพร้าวธรรมชาติ ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง นม และ มะพร้าว อุดมไปด้วยสารอาหารที่หลากหลาย รวมถึงกรดลอริก ( Lauric Acid ) สูงถึง ( 48 – 53% ) ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น 

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิค ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Milk Tablet By ManNature )

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก tnews

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- นมอัดเม็ด อัดเนื้อมะพร้าวเข้มข้น

- ดื่มนมยาก มากิน นมมะพร้าวอัดเม็ดบทความที่น่าสนใจ

นมมะพร้าวอัดเม็ด กินเล่นได้ไม่มีอ้วน
อาการแพ้นมวัวคุณแม่ต้องรู้