บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

หลังปาร์ตี้ตบด้วยนมมะพร้าวอัดเม็ดหายเมาค้างแน่
หลังปาร์ตี้ตบด้วยนมมะพร้าวอัดเม็ดหายเมาค้างแน่

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

หลังปาร์ตี้ตบด้วยนมมะพร้าวอัดเม็ดหายเมาค้างแน่กินหนักแค่ไหนก็ไม่กลัว งานปาร์ตี้จะเลิกดึกขนาดไหนก็มาเถอะ ถ้าตบด้วยน นมมะพร้าวอัดเม็ด นมมะพร้าวอัดเม็ด( Coconut Milk Tablet ) ช่วยให้อาการเมาค้างของคุณดีขึ้น พร้อมรับวันทำงานได้อย่างเต็มที่

 

หลายคนลืมตัวว่าดื่มแล้วพรุ่งนี้มีงานเราจะไหวไหม แต่แน่นอนว่าคงไม่ทันแล้วเพราะดื่มจนลืมตัว หลังปาร์ตี้จะเกิดเหตุการอะไรขึ้น เมาค้าง แฮงค์ปวดหัวไม่ไหวไม่อยากไปทำงานทำให้งานเสีย เรื่องนี้ต้องมีทางออกแน่ๆ เรามาดู วิธีแก้เมาค้างกันว่าจะมีอะไรบ้าง

 

กาแฟดำ

 เอสเพรสโซ่สักช็อต หรืออเมริกาโน่ร้อนสักแก้ว ช่วยแก้แฮงค์ให้ดีขึ้นได้มาก คาเฟอีนในกาแฟจะช่วยกระตุ้นคุณให้ฟื้นจากอาการมึนหัว และขับปัสสาวะ ทำให้แอลกอฮอล์ออกจากร่างกาย

 

นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิครสมะพร้าว (Organic Coconut Milk TabletCoconut Flavor)

นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิครสมะพร้าว  ช่วยในเรื่องให้ตื่นจากอาการปวดหัว เมาค้าง จากปาร์ตี้ที่หลังหน่วงมา พอกินแล้วจะทำให้เรารู้สึกมันส์สดชื่น แก้อาการอาเจียน สำหรับที่ใครชอบเป็นแบบนี้บ่อยๆ สามารถพกติดไว้เลยนะครับ

 

น้ำเกลือแร่ 

เมื่อร่างกายสูญเสียน้ำไปมาก เพราะแอลกอฮอล์ สายปาร์ตี้ควรมีน้ำเกลือแร่ ชนิดละลายน้ำไว้เป็นตัวช่วยฟื้นฟูอาการขาดน้ำด้วย และควรติดตัวไว้จิบทั้งวันเพื่อแก้แฮงค์ และเติมน้ำให้ร่างกายอย่างต่อเนื่อง และทำให้ระบบต่างๆ ของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น

 

ดื่มน้ำมากๆ

หลังจากที่ร่างกายสูญเสียน้ำ โดยการเต้นก็ดี อาเจียนก็ดี แถมเจ้าแอลกอฮอล์ก็ยังมาทำให้ร่างกายขาดน้ำอีก เพราะฉะนั้นดื่มน้ำตามมากๆ แต่อยากมากจนไม่ไหวให้รู้สึกว่าอิ่มน้ำพอ วิธีทำให้ร่างกายรู้สึกไม่ขาดน้ำและจะทำให้ไม่แฮงค์นั่นเอง

 

น้ำมะนาวผสมน้ำอุ่น 

หรือน้ำผึ้ง ก็ช่วยแก้อาการเมาค้างได้เช่นกัน และเป็นที่นิยมของคนทั่วไป แถมยังช่วยลดปริมาณสารตกค้างในตับได้อีกด้วย 

น้ำขิง 

เครื่องดื่มสมุนไพร ก็ช่วยแก้แฮงค์ได้เป็นอย่างดี น้ำขิงจะช่วยฟื้นฟูร่างกาย ระบบหายใจ และป้องกันอาการปวดหัวที่จะมาได้ในระดับหนึ่ง และยังเป็นตัวช่วยขับแอลกอฮอล์ออกมาทางระบบขับถ่ายได้เป็นอย่างดี

 

น้ำส้มคั้น ไข่ต้ม และขนมปัง 

น้ำส้มคั้นขึ้นชื่อว่าเป็นเครื่องดื่มแก้แฮงก์แบบบ้านๆ มานานแล้ว เพราะวิตามินซีลดอาการวิงเวียนศีรษะได้ และยังมีน้ำช่วยชดเชยภาวะขาดน้ำหลังการดื่มหนัก

 

ออกกำลังกายเบาๆ

ออกกำลังกายช่วยให้ร่างกายตื่นตัวและรู้สึกดีเพราะว่า สิ่งสกปรกจะออกมาทางเหงื่อและสามารถขับแอลกอฮอล์ได้ดีอีกด้วย หลายคนอาจจะนอนจมอยู่กับที่นอน ถ้าใครแฮงค์แล้วลองออกมาวิ่งเบาๆ ก็จะทำให้ดีขึ้น

 

สายปาร์ตี้จัดเต็มได้แน่นอน ยิ่งข้อที่บอกว่า นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิครสมะพร้าว (Organic Coconut Milk TabletCoconut Flavor) ช่วยห้าอาการเมาค้างหายได้ ยิ่งหน้าลองเมาแล้วกิน กะทิอัดเม็ดดูเลย  แต่อย่างไรก็ตาม อาการเมา หรือ แฮงค์ ก็ต้องค่อยมีคนดูและ ทั้งนี้ เมาแล้วไม่ขับนะครับผม

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิค ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Milk Tablet By ManNature)

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เมาค้างเราช่วยได้

ประโยชน์ของกะทิที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

กะทิกับประโยชน์ที่ไม่ได้มีแค่หวานมัน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก khonkaenramบทความที่น่าสนใจ

กิน นมมะพร้าวอัดเม็ด และ ดื่มนม แต่ละช่วงเวลา มีดีอย่างไร
ประโยชน์ดี ๆ ในนมมะพร้าวอัดเม็ด