บทความ นมมะพร้าวอัดเม็ด

แนะนำของกินเล่นดูซี่รีย์เพลินๆ
แนะนำของกินเล่นดูซี่รีย์เพลินๆ

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

แนะนำของกินเล่นดูซี่รีย์เพลินๆของกินเล่นยามว่างของเราหลายๆคนชอบกินของที่มีแต่ไขมันสูง เช่นพวก ขนมทอดมันฝรั่งทอดอะไรแบบนี้ตอนดูซีรี่ย์ วันนี้เราเปลี่ยนเจ้าพวกนั้นมาเป็นของมีประโยชน์กันเถอะ

 

กักตัวอยู่บ้านไม่มีไรทำก็สั่งของ สั่งขนมมากินกันดีกว่า แต่จะกินขนมอย่างเดียวมันคงดูแปลกๆ หันลองดูหนังกับซีรี่ย์ดูสิว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ตอนไหนที่ดองไว้ก็เกก็บให้หมด ควบคู่กับของมีประโยชน์ ของกินเล่นมีประโยชน์ที่เราจะนำเสนอ ฟินๆกันไปครับผม

 

เม็ดมะม่วงหิมพานต์

 

ของกินเล่นเพลิน ๆ อย่างเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ให้พลังงาน 100 กิโลแคลอรีเป๊ะ ๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องจำกัดปริมาณการกินไม่ให้เกิน 12 เม็ดนะคะ และพยายามอย่าโรยเกลือ คลุกเนย หรือทอดด้วย เลือกกินแบบอบให้สุกแบบนี้จะห่างไกลความอ้วนมากกว่า และยังจะได้รับวิตามิน แร่ธาตุ ไฟเบอร์ และสารอาหารดีต่อสุขภาพร่างกายแบบไร้ข้อกังขาใด ๆ

 

เมล็ดทานตะวัน

 

อยากหาขนมมาเคี้ยวเพลิน ๆ ระหว่างทำงานหรืออ่านหนังสือ เมล็ดทานตะวันก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว เพราะในปริมาณ​ 2 ช้อนโต๊ะ เมล็ดทานตะวันก็ให้พลังงานเพียง 100 กิโลแคลอรี แต่ที่มากไปกว่านั้นคือ เมล็ดทานตะวันยังอุดมไปด้วยวิตามินอี ซึ่งทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นยอด สามารถกำจัดสารพิษ และป้องกันการอักเสบต่าง ๆ ในร่างกาย

 

สาหร่าย

 

อยากหาอะไรที่เคี้ยวเพลินๆ มาดูซีรี่ย์จังเลย แนะนำเลยสาหร่าย แต่ต้องเป็นอบแห้งนะครับถึงจะดี บ้างที่ทอดมาแล้วน้ำมันยังติดอยู่กับสาหร่ายก็ไม่ไหวเหมือนกัน ถ้าซีรี่ย์ทั้งหมด 20ตอนคงอ้วนแย่ เพราะฉะนั้นแล้ว สาหร่ายต้องอบแห้งไร้น้ำมันถึงจะดี

 

นมมะพร้าวอัดเม็ด ( Coconut Milk Tablet )

 

มะพร้าวอัดเม็ด มีส่วนช่วยในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรง ผู้ที่แพ้แลคโตส นํ้าตาลแลคโตส เป็นนํ้าตาลที่อยู่ในนมวัวสามารถทานได้  ผู้ที่แพ้นมถั่วเหลืองสามารถทานได้ และผู้ที่ไม่ทานเนื้อสัตว์(มังสวิรัติ)ก็สามารถทานได้เช่นกัน

 

Popcorn ป๊อบคอร์น

 

หากวันไหนอยากกินขนมขบเคี้ยว ป๊อบคอร์นถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสาวๆรักสุขภาพ เพราะป๊อบคอร์นมีเส้นใยสูงมีไขมันต่ำและให้โปรตีนบางชนิด นอกจากนี้คุณยังสามารถทำได้เองง่ายๆ เพียงซื้อเมล็ดข้าวโพดจากซุปเปอร์มาร์เกต เทน้ำมันมะกอกเล็กน้อยบนกระทะ ใส่เมล็ดข้าวโพดแล้วปิดฝา รอแล้วโรยเกลือเล็กน้อย แค่นี้ก็มีของกินเล่นดูซีรี่ย์ อร่อยๆแล้ว แนะนำนะครับ ป็อปคอร์น

ไม่ควรเป็นป็อปคอนที่มีรสชีส หรือใส่เนยเยอะเกินไป และต้องไม่อมน้ำมันด้วย  ต้องเป็นป็อปคอร์น ขาวๆรีนๆ เค็มเล็กน้อยนี้สิดี

 

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับของกินเล่นดูซีรี่ย์ยาวๆ คอนเท้นต์วันนี้ พูดแล้วก็อยากดูซีรี่ย์เลยครับ ไปหาของกินเล่นที่มีประโยชน์พร้อมกับซีรี่ย์หน้าดูเปิดแอร์เย็นๆนอนดูดีกว่าขอตัวนะครับผม

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก นมมะพร้าวอัดเม็ดออร์แกนิค ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Milk Tablet By ManNature)

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thainarakบทความที่น่าสนใจ

5 "ซูเปอร์ฟู้ด" อาหารเทรนด์ใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ
รู้ไว้นะออเจ้า มะม่วง ผลไม้มากประโยชน์